Cười thật nhiều để đôi “gò bồng đảo” thêm gợi cảm

Một bầu ngực khỏe mạnh có mối liên quan mật thiết với tâm trạng. Để có một tâm lý thoải mái và một “gò bồng đảo” gợi cảm, chị em hãy cười thật nhiều.

Cười nhiều có thể giúp làm giảm nguy cơ mắc các căn bệnh liên quan đến ngực. Tâm trạng không tốt sẽ khiến bạn mắc những chứng bệnh liên quan đến ngực như đau tức, khó thở. Nguy hiểm hơn, những căn bệnh này dần dần có thể chuyển thành ác tính…

“Mỗi  ngày cười ba lần” đương nhiên chỉ là  phương pháp giúp tâm trạng của bạn thoải mái mà thôi. Y học cho rằng, thay vì mỉm cười ba lần, bạn có thể cười một lần, nhưng nụ cười phải thật lớn. Mục đích của việc này là giải tỏa stress và giúp tâm lý đạt đến cảm giác thoải mái nhất.  Đây là phương pháp khá hiệu quả. Cho dù là bạn không hề đứng trước gương để cười hay không cười lớn tiếng thì đó cũng không phải là mấu chốt của vấn đề. Điều quan trọng là bạn cần nắm rõ và biết cách điều chỉnh tình cảm của bản thân mình, cởi bỏ cảm giác tâm lý nặng nề, đó là cách tốt nhất để bạn bảo vệ bầu ngực của mình.

 

a207 Cười thật nhiều để đôi gò bồng đảo thêm gợi cảm

Khi cười to, có thể làm tăng tốc độ đẩy máu lên não, hệ thống tim mạch và huyết quản vận hành tốt hơn. Bên cạnh đó các cơ bắp cũng được thả lỏng, lồng ngực mở rộng,  giúp máu lưu thông được dễ dàng hơn rất nhiều.

Cười to cũng rất có lợi cho việc phát triển trí não, giúp tư duy nhạy bén hơn, khắc phục tâm lý tự ti. Vào mùa xuân và mùa hè, chị em cần quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của bầu ngực.

Thông thường, các cô gái bắt đầu từ độ tuổi 18 trở đi nên có ý thức bảo vệ bầu ngực của mình, ngoài việc phải vệ sinh còn cần biết cách điều tiết cảm xúc của bản thân. Đó chính là biện pháp tốt nhất để bạn có được một bầu ngực đẹp và khỏe mạnh.

Theo Suckhoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *