Căn hộ nhỏ gây ấn tượng với 4 món đồ nội thất đa năng

Căn hộ 2 tầng có diện tích khá khiêm tốn nhưng nhờ sử dụng nội thất đa năng mà gia chủ có được không gian sống tiện nghi và thoải mái.

Vách ngăn kiêm giá sách ở phòng khách

Không gian tiếp khách được xác định bởi bộ sofa khổ lớn và được ngăn cách với cầu thang bởi vách ngăn kiêm giá sách. Nhờ đó mà gia chủ có được không gian tiếp khách ấm cúng, ấn tượng, đồng thời vẫn có thể quan sát mọi diễn biến ở cầu thang.

thiet ke noi that th 2894
Vách ngăn đóng vai trò như giá sách là điểm nhấn ấn tượng trong phòng khách

Vách ngăn kiêm tủ đựng đồ ở phòng bếp

Có thể thấy rằng, việc sử dụng vách ngăn đa năng đem lại rất nhiều lợi ích. Thiết kế này vừa giúp phân chia các khu vực chức năng trong nhà, vừa đảm bảo không gian sống luôn thoáng đãng trong khi cho phép gia chủ bao quát toàn bộ ngôi nhà từ bất cứ đâu.

Thiết kế vách ngăn đa năng tiếp tục được sử dụng để ngăn cách phòng bếp với phòng khách. Ở đây, vách ngăn còn đóng vai trò như một tủ đựng đồ cho phép gia chủ bài trí những món đồ trang trí nhỏ xinh tại đây.

thiet ke noi that th fa5a
Vách ngăn kiêm tủ đựng đồ được sử dụng cho phòng bếp

Tủ chứa đồ dưới giường ngủ

Giường ngủ được tôn cao lên, nhường không gian bên dưới cho tủ chứa đồ. Đây là một trong những giải pháp thông minh làm tăng khả năng lưu trữ cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ.

thiet ke noi that th 34b8
Tủ chứa đồ ẩn mình dưới giường ngủ giúp gia tăng không gian lưu trữ cho ngôi nhà

Tủ quần áo kết hợp tủ tivi

Một chiếc tủ quần áo được tích hợp ngay sau tủ đựng tivi. Tại đây, gia chủ còn thiết kế cửa trượt bằng kính có thể kéo vào, mở ra một cách dễ dàng.

thiet ke noi that th 60f8
Tủ quần áo kết hợp tủ tivi

Theo Lakbermagazin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *