Viết cho mối tình đầu tan vỡ

Nếu bây giờ biết anh có người yêu mới thì với em điều đó rất bình thường, em không chúc anh hạnh phúc cũng không mong anh đau khổ vì anh có hạnh phúc hay đau khổ thì với em điều đó vô nghĩa.

Đã hơn 3 tháng mình xa nhau rồi phải không anh nhỉ, em không nhớ rõ chính xác ngày nào hay là tại bản thân em không muốn nhớ? Nhớ làm gì cái ngày kỉ niệm buồn ấy.

3 tháng xa nhau em không biết anh sống như thế nào, có lẽ anh sống rất vui vẻ phải không? Với em thì anh sống như thế nào đã không còn quan trọng với em nữa.

3 tháng xa nhau em không thể gọi tên cuộc sống mình như thế nào nữa, nhưng nếu được định nghĩa thì em thấy cuộc sống hiện tại của mình rất tốt, khoảng thời gian qua em vẫn nghĩ đến anh rất nhiều, vẫn nhớ đến anh, nhưng chỉ là nghĩ, là nhớ vậy thôi chứ nó không làm em buồn cũng chẳng còn làm em đau khổ nữa. Em đã không còn bận tâm giờ này anh làm gì? Anh ở đâu? Anh có nhậu không? Sức khỏe anh có tốt không?… khi còn yêu nhau em đã yêu anh rất thật bằng cả con tim dại khờ khi mới bước vào tình đầu “con tim ngây thơ tôi thật lòng trao anh phút đầu..” nhưng em đã không được cái hạnh phúc tình đầu là tình cuối nữa.

Xa anh em cứ ngỡ mình sẽ không thể sống được nữa vì những kỉ niệm gần 3 năm gắn bó với biết bao dự định tương lai, nhưng khi biết được lí do anh chia tay vì anh đã không còn tình cảm nữa thì em đã suy nghĩ thoáng đi và em đã không còn đau khổ nữa. Chia tay anh em không giận, không hờn, không một lời trách cứ. Có trách cũng không thể mang anh về bên em nữa. 3 tháng qua em sống rất vui vẻ, em biết chăm sóc bản thân em nhiều hơn biết tìm niềm vui cho bản thân mình hơn.

 

a423 Viết cho mối tình đầu tan vỡ

Nếu bây giờ biết anh có người yêu mới thì với em điều đó rất bình thường, em không chúc anh hạnh phúc cũng không mong anh đau khổ vì anh có hạnh phúc hay đau khổ thì với em điều đó vô nghĩa. Em thật mừng vui khi bây giờ anh không còn là nỗi bận tâm lớn nhất của em nữa, có lẽ em đã lãng quên anh thật rồi, không phải vì em vô tình đâu anh, những kỉ niệm của hai đứa em vẫn nhớ như in nhưng em nhớ là nhớ kỉ niệm chứ không phải nhớ anh, nó khác nhau đấy anh ạ, em có thể nhanh chóng quên anh cũng là một phần lớn nhờ vào cách đối xử của anh dành cho em đó. Anh quá vô tâm lạnh lùng lúc đầu em buồn vì điều đó nhưng giờ em lại cảm thấy biết ơn sự lạnh lùng của anh, nhờ thế mà em quên anh nhanh chóng đến cả bản thân em còn bất ngờ.

Nếu có ai hỏi cuộc tình này ra đi em hối hận nhất là điều gì? Em sẽ trả lời rằng cuộc tình này đi qua em không hề hối hận về bất kì điều gì, điều mà em buồn em tiếc là êm đã không thể thực hiện được cái mong muốn tình đầu là tình cuối của mình. Đây có lẽ là lần cuối cùng em viết cho cuộc tình đã qua, đáng lẽ ra sẽ không có bài viết này vì giờ này em cũng đang rất bận, nhưng vô tình nghe lại bài hát kỉ niệm mà anh từng hát tặng em lúc mình mới yêu “suy nghĩ trong anh và bản tình ca đầu tiên” nên lòng chợt nhớ và thôi thì giành một ít thời gian để viết về anh, xem như là lần cuối em nhớ về anh đúng nghĩa.

Dù sao cũng cảm ơn anh đã từng yêu em, mặc dù yêu anh em đã khóc rất nhiều nhưng dù sao đó cũng là những kỉ niệm đẹp. Em sẽ không tìm cách quên đi kỉ niệm đẹp đó nhưng em cũng sẽ không lưu giữ. Tạm biệt anh tạm biệt tình đầu không trọn vẹn.

Theo Vietgiaitri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *