Tôi thấy sợ khi “cặp kè” một cô gái nghiện sex

Cô ta luôn tìm hiểu về sex, mua những đồ chơi tình dục qua mạng, và những đồ hỗ trợ để chiều lòng đàn ông lên giường. Chiêu dụ đàn ông có gia đình của cô ta chỉ có một và áp dụng cho tất cả, thử với cả những cậu trai tân lớ ngớ qua quan hệ công việc.

Tôi từng cặp với một người như vợ bạn dù chỉ coi cô ta như gái gọi và cô ta cũng chỉ cần tôi và vài người đàn ông khác (cùng một thời gian) để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Lý do nghe rất lọt tai là hy sinh vì tôi, giúp tôi giải tỏa áp lực gia đình, nhưng dần dà cô ta mới bộc lộ chồng không làm cho cô ta sung sướng vì cấu tạo cơ thể của chồng và vì chồng đi vắng suốt ngày.

a328 Tôi thấy sợ khi cặp kè một cô gái nghiện sex

Mặc dù vô cùng yêu vợ, vợ tôi là người phụ nữ tuyệt vời và tin tưởng tuyệt đối ở chồng, tôi hạnh phúc với gia đình bé nhỏ của mình nhưng không hiểu sao lại lao đầu vào cô ta. Sau này, mọi chuyện vỡ lở, tôi mới nhận thấy cô ta cũng là kẻ nghiện sex, luôn tìm hiểu về sex, mua những đồ chơi tình dục qua mạng, và những đồ hỗ trợ để chiều lòng những anh đàn ông lên giường với cô ta. Chiêu dụ đàn ông có gia đình của cô ta chỉ có một và áp dụng cho tất cả, cô ta cũng thử với cả những cậu trai tân lớ ngớ qua quan hệ công việc.

Giờ đây tôi đã mất tất cả, vợ con đã ra nước ngoài định cư và không một lời nhắn nhủ hay liên hệ gần 2 năm qua. Tôi cũng bỏ nhà đi biệt xứ và chưa từng một lần gần gũi thêm với một người đàn bà nào khác từ khi vợ đi. Nhưng nỗi hối hận ê chề thì không bao giờ nguôi ngoai được. Có lẽ may mắn cho cô ta là vẫn giữ kín được tội lỗi của mình mà không một ai, kể cả anh chồng kia biết được. Cô ta vẫn vẻ ngoài tươi cười, hạnh phúc bên người chồng thành đạt rồi mỗi ngày lại tìm đến những người đàn ông vạm vỡ khác để giải tỏa nhu cầu của mình.

Một kẻ đê tiện với gia đình như tôi cũng đến lúc phải sợ mỗi khi nghĩ đến loại đàn bà như cô ta và vợ của bạn. Tôi biết mình đáng phải chịu sự khinh bỉ như hiện nay nhưng tôi biết chắc vợ và bạn đều lựa chọn đúng để bảo vệ những đứa con tội nghiệp và có quyền tìm cơ hội với hạnh phúc mới. Vì ngay cả tôi, ở vào hoàn cảnh này cũng không dám nghĩ một ngày nào đấy vợ có thể chung đụng với một người đàn ông nào khác tôi, dẫu cô ấy đã ở rất xa ngoài vòng tay của tôi rồi và cô ấy có quyền như vậy.

Theo Express

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *