Tìm lại cảm hứng cho ”cuộc yêu” nồng nàn

Tìm lại ngọn lửa “yêu” cho chính mình và cho người bạn đời với 7 gợi ý thú vị dưới đây.

1. Lời khen ngợi

Hãy khen ngợi người bạn đời của bạn. Hãy để cho nàng/chàng biết được bạn thích điều gì mà họ đang làm cho bạn. Nếu bạn thích những động tác massage di chuyển trên cơ thể mình, hãy để cho nàng/chàng biết được điều đó, hoặc hãy nói với người bạn đời của bạn nên làm như thế nào khi nàng/chàng đang hôn lên cơ thể của bạn.

2. Động tác va chạm hoàn hảo

“Yêu” chính là sự tổng hợp của tất cả động tác va chạm. Nếu bạn nhẹ nhàng di chuyển bàn tay của mình lên khắp cơ thể nàng/chàng trong khi hai bạn đang thực hiện động tác “khoá môi”, chắc chắn, điều này sẽ kích thích mạnh mẽ tất cả các giác quan của hai bạn. Hãy vuốt ve và hôn lên mặt của nàng/chàng giống như là hai bạn đang “ân ái” cùng nhau.

sao viet dua nhau pr bang canh giuong chieu 3 Tìm lại cảm hứng cho cuộc yêu nồng nàn

Dành nhiều thời gian để “khoá môi” và mơn trớn cơ thể của nhau trước khi cả hai thực sự tham gia “cuộc yêu”. Hãy “thưởng thức” cơ thể của nhau, dùng chuyển động của ngón tay kích thích mọi khu vự nhạy cảm của nàng/chàng.

3. Tắm cùng nhau

Thay vì “yêu vội vã” dưới vòi hoa sen, bạn có thể gợi ý nàng/chàng cùng nhau “ân ái” trong bồn tắm. Bạn có thể trò chuyện với nàng/chàng, nói những lời yêu thương ngọt ngào, thư giãn trong vòng tay của nhau và trêu chọc nhau.

4. Không gian “yêu” hoàn hảo

Gối mềm mại, nến thơm và âm nhạc lãng mạn là tất cả những gì giúp bạn tạo nên một không gian “yêu” hoàn hảo. Đặt gối lên chiếc ga trải giường sạch sẽ, bật đĩa CD có tất cả những bài hát yêu thích của hai bạn và một vài ngọn nến được thắp sáng lung linh. Khi đó, hai bạn sẽ được tận hưởng cơ thể gợi cảm của nhau trong không gian “yêu” tuyệt vời đó.

 1292895670.img  Tìm lại cảm hứng cho cuộc yêu nồng nàn

5. Cởi quần áo cho nhau

Thay vì “nude”, bạn có thể mặc cái gì nóng bỏng để kích thích nàng/chàng cởi quần áo của bạn. Điều này không chỉ làm tăng độ thân mật của cả hai, mà còn giúp làm chậm mọi động tác âu yếm và kéo dài “khúc dạo đầu”. Phụ nữ thích được cởi nút áo sơ mi của người bạn đời cũng giống như nam giới thích được nhìn thấy cơ thể người phụ nữ của họ trong bộ đồ lót quyến rũ. Hãy từ từ khám phá cơ thể của nhau trước khi hai bạn chính thức tham gia vào “cuộc yêu”.

6. Giao tiếp bằng mắt

Khi hai bạn đang “ân ái” trên giường, ngôn ngữ của mắt sẽ tạo cảm giác thân mật hơn. Điều này sẽ hình thành những kết nối cảm xúc và làm tăng sự hứng thú của cả hai.

7. Vòng tay âu yếm sau khi kết thúc “cuộc yêu”

Đây chính là cách thưởng thức những hương vị tuyệt vời sau khi tham gia “ân ái”. Cùng nhau trò chuyện, vuốt ve cơ thể của nhau, chắc chắn nàng/chàng sẽ thích thú và thực sự hài lòng với “cuộc yêu”.

Thực hiện theo 7 gợi ý trên, tìm cách khơi dậy ngọn lửa “yêu” cho nhau theo sự sáng tạo của riêng bạn, chắc chắn đời sống tình dục của bạn sẽ có nhiều thay đổi tích cực.

Theo soha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *