Những thói quen đe dọa kích thước vòng 1

Có những thói quen tưởng vô hại nhưng lại vô tình làm cho “vòng 1″ của bạn nhỏ đi một cách nhanh chóng. Chính vì vậy, nếu không chú ý, chị em sẽ tự hủy hoại ngực mình lúc nào không hay.

Những thói quen đe dọa kích thước “vòng 1″ bao gồm:

Tắm nước quá nóng: Tắm nước quá nóng và tắm quá lâu chính là nguyên nhân khiến cho lượng mỡ ở ngực giảm đi. Điều này là một nhân tố làm mất dáng vòng ngực mà ít chị em chú ý tới. Vì vậy, bạn nên tránh tắm nước nóng, đặc biệt là ngâm trong nước nóng quá lâu. Nhiệt độ nước tắm chỉ nên trong khoảng 27 độ.

Uống quá nhiều cà phê: Chất caffein trong cà phê có tác dụng giảm mỡ, mà núi đôi có thành phần chính là mô mỡ. Vậy nên, uống nhiều cà phê không những làm giảm mỡ “vòng 1″ mà thậm chí còn có thể giảm cả mỡ “vòng 2″ và “vòng 3″.

Uống ít nước: 80% cơ thể bạn là nước. Nếu cơ thể không được cung cấp đủ nước, các tế bào sẽ co lại, giảm kích thước và khiến da bị nhão, đặc biệt là làn da ở khu vực “núi đôi”. Uống nước mỗi ngày sẽ cung cấp đủ nước cho da và làm cho ngực thêm đầy đặn. Chị em cũng không nên uống nhiều cà phê vì cà phê gây mất nước, có thể làm xấu “vòng 1″.

Ăn uống thiếu chất béo: Hạn chế tối đa chất béo không phải là cách để có được vóc dáng cân đối, không có mỡ thừa. Nhưng thực tế, cấu trúc chính tạo nên độ căng tròn cho vòng ngực chính là collagen chất béo. Khi chất béo ở ngực bị giảm đáng kể, tuyến mô cũng teo dần và kích thước “vòng 1″ cũng thay đổi đáng kể. Ngoài chất béo, bạn cần bổ sung đầy đủ các dưỡng chất khác cho cơ thể để cần bằng dinh dưỡng và ổn định lượng hormone như: vitamin A, B, C, E và các khoáng chất, canxi, magiê, sắt…

 

a1910 Những thói quen đe dọa kích thước vòng 1

 

Lạm dụng thuốc tránh thai: Các thành phần chính của thuốc tránh thai là estrogen và progesterone. Hàm lượng estrogen vào cơ thể quá nhiều sẽ gây rối loạn nội tiết, phá vỡ cân bằng, dẫn đến kinh nguyệt không đều, điều này làm cho càng thêm nhỏ.

Lười tập thể dục: Tập luyện giúp kích thích bộ ngực nở nang và săn chắc. Hơn thế, tập luyện còn kích thích máu lưu thông, hạn chế nguy cơ ung thư vú hoặc u vú. Nhưng tập thể dục với cường độ quá cao cũng là nguyên nhân khiến mỡ cơ thể phải chịu nhiều áp lực, mỡ trong cơ thể tiêu tan trong đó có cả mỡ “vòng 1″ nên làm cho ngực nhỏ đi.

Mặc áo ngực không đúng kích cỡ: Mặc áo ngực quá nhỏ hoặc quá to trong thời gian dài sẽ khiến cho bầu ngực bạn bị gò ép gây teo đi hoặc bị xệ hơn. ở mỗi thời kì như trước và sau khi lấy chồng, trước và sau khi mang thai, sinh con… ngực của người phụ nữ có những thay đổi nhất định, vì vậy, việc lựa chọn áo ngực cho phù hợp cũng cần thay đổi theo.

Chình vì vậy, bạn đừng nghĩ là ăn kiêng hay thể dục để giảm cân chính là cách tốt nhất làm cho cơ thể bạn phù hợp với “vòng 1″ nhé, thậm chí nó còn làm cho “vòng 1″ xấu hơn và gây ra nhiều hậu quả khác.

Để giữ “vòng 1″ khỏe mạnh, ngoài việc cần tránh những thói quen trên, bạn cần tăng  cường dinh dưỡng và chú ý chăm sóc ngực hàng ngày nhé.

Theo Afamily

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *