Ngây ngất với kiểu hôn ”đảo lưỡi”

Hôn là cả một nghệ thuật. Nụ hôn sẽ giúp bạn cảm nhận được tình yêu trong nó. Kỹ thuật hôn sao cho đúng và giúp đối phương ngây ngất không muốn dứt ra phải kể đến kiểu hôn “ đảo lưỡi”.

Hôn “ đảo lưỡi” là một kiểu mà khi thực hiện nó, người đàn ông phải hết sức linh hoạt và giỏi giang. Để nụ hôn ngọt ngào và nghệ thuật, bạn cần phải biết đến nhiều cách hôn khác nhau. Đơn giản, lưỡi có tác dụng hai mặt trong việc hôn: Nó có thể làm nụ hôn của bạn ngọt ngào và thăng hoa hơn, nhưng bên cạnh đó, nó cũng có thể khiến cho bạn phải ‘quê độ’ nếu như trót cắn nhầm lưỡi của bạn tình hoặc sử dụng nó một cách lóng ngóng, làm rớt nước bọt ra ngoài.

hon Ngây ngất với kiểu hôn đảo lưỡi

Hình minh họa

Dưới đây là những cách khiến cho nụ hôn của bạn trở nên ngọt ngào và thăng hoa hơn.

1. Tập trước với một viên kẹo

Một điều vô cùng quan trọng nếu như bạn muốn hôn đảo lưỡi thành công thì hãy tập trước với một viên kẹo. Coi viên kẹo đó giống như lưỡi của bạn tình. Nếu như bạn có thể đảo lưỡi quay vòng, di chuyển nó thật uốn lượn thì chứng tỏ bạn là một người hôn tốt và bạn có thể sẽ biết cách hôn đảo lưỡi một cách thiện nghệ. Do đó, hãy nhớ tập thử với một viên kẹo nhé. Muốn thành công phải có sự luyện tập chăm chỉ.

2. Tránh rớt nước bọt

Hôn đảo lưỡi nếu không thực hiện tốt có thể khiến cho bạn bị rớt nước bọt ra mặt hay má bạn tình, và đó là một điều tối kị. Do đó, khi hôn, cần phải hết sức tế nhị, khéo léo, để cho miệng khô, tránh nước bọt rơi vào mặt người khác. Chỉ có sự khô ráo, nghệ thuật mới khiến cho người yêu của bạn cảm nhận được bạn là một anh chàng hôn khéo léo như thế nào.

3. Bắt đầu thật chậm

Một nụ hôn đảo lưỡi cần phải bắt đầu thật chậm để cô ấy cảm nhận được sự ngọt ngào từ bạn. Đừng bao giờ vừa vào cuộc đã đảo lưỡi liên tục khiến nàng không bắt kịp nhịp độ của bạn. Hãy bắt đầu thật chậm rãi, nhịp nhàng như một nụ hôn bình thường, sau đó, khi cô ấy đã thấy thỏa mãn với kiểu hôn đó, thay đổi tốc độ nhanh hơn một chút, và cuối cùng thật nhanh thật gấp gáp khiến nàng đê mê trong hạnh phúc. Đó là nghệ thuật hôn của anh chàng ‘cao thủ’.

4. Đảo lưỡi theo vòng tròn

Cách khiến cho nụ hôn ngọt ngào và dễ thực hiện đó là đảo lưỡi theo vòng tròn. Bạn có thể thực hiện theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược lại. Nên làm như vậy bởi nó sẽ khiến cho nụ hôn cua bạn theo ‘trật tự’ và logic. Nếu khi hôn, bạn đảo lưỡi lên rồi lại đảo xuống không theo một trật tự nào thì rất có thể, nàng sẽ phát hoảng và nụ hôn của bạn không còn gì hấp dẫn.

5. Đừng để môi khô

Bạn không nên để miệng mình dính nhiều nước bọt khi hôn, song tuy nhiên, cũng không nên để môi khô đến mức như bị nẻ hay tróc vẩy khi hôn. Đừng nghĩ là đàn ông thì không nên dùng son dưỡng môi. Nếu môi bạn khô thì cũng đành phải dùng thứ mỹ phẩm dành cho phụ nữ đó. Luôn uống nhiều nước để môi mình không nứt nẻ là một bí quyết để có được đôi môi mềm mại và mịn màng nhằm mang lại cho bạn tình những nụ hôn ngọt ngào nhất.

6. Đừng lo lắng hồi hộp quá

Nếu lo lắng và hồi hộp quá sẽ khiến bạn thực hiện nụ hôn không thành công và khiến bạn trở nên ‘mất điểm’ trong mắt nàng. Tự tin và năng động, tin vào khả năng của mình, thực hiện một cách khéo léo và có kĩ thuật là cách mà bạn làm cho bạn tình của mình hạnh phúc khi hôn.

7. Chờ đợi cơ hội hợp lý

Nụ hôn đảo lưỡi đòi hỏi phải có thời gian để thực hiện vì thế, bạn phải đợi những cơ hội hợp lý, khi cả hai cùng rảnh rang để thực hiện nó. Không thể hôn kiểu này khi tạm biệt, cũng không thể hôn khi hai người đang vội hay hôn theo kiểu bất ngờ. Chỉ khi nào cả hai cùng có hứng và cùng thật hạnh phúc khi bên nhau thì hãy sử dụng kiểu hôn này nhé!

Theo Vietgiaitri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *