Mặt nạ trắng da tại nhà từ yến mạch

 Cách làm đẹp da mặt tự nhiên dưới đây bằng việc bạn tự chế kem dưỡng trắng da sẽ là bí quyết làm trắng da mặt riêng mình bạn có được

Làm trắng da là mong muốn của hầu hết chị em phụ nữ Việt, khi đến thẩm mỹ viện, thì nhu cầu làm trắng da tự nhiên được nhiều chị em phụ nữ quan tâm nhiều nhất. Dưới đây là cách làm kem dưỡng trắng da tự nhiên mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn để làm trắng nhanh hiệu quả an toàn và dế dàng thực hiện dược

a95 Mặt nạ trắng da tại nhà từ yến mạch

1. Cách làm trắng da hiệu quả với kem dưỡng trắng da yến mạch

Ngoài việc được chế biến thành các loại mặt nạ làm trắng da cho từng loại da, yến mạch còn được dùng như một loại sữa rửa mặt làm sạch sâu và giúp da hồng hào, láng mịn.

Các chị nên mua yến mạch nguyên chất, đóng hộp có bán phổ biến ở các siêu thị. Yến mạch thường dùng để tẩy tế bào chết, lượng vitamin E, C, các nhóm vitamin B giàu có trong yến mạch là nguồn dinh dưỡng dồi dào nuôi dưỡng tế bào da khỏe mạnh từ bên trong.

Bí quyết làm trắng da mặt

Chuẩn bị:

1 bát con yến mạch

1,5 bát con nước sôi

Thực hiện:

Chuẩn bị yến mạch và nước sôi, cho tất cả nguyên liệu vào 1 cái nồi và đun to lửa, khi nước sôi cho nhỏ lửa lại và để trong 3 phút, tạo thành hỗn hợp mịn có mùi thơm, đổ yến mạch vào một cái rổ dầy mắt và lọc lấy nước.

Cách dùng

Các chị dùng bông gòn thấm nước yến mạch lên mặt, thoa đều, massage nhẹ nhàng trong 3 phút, sau đó rửa sạch lại với nước mát.

Thực hiện 1 lần/ngày. Nếu kiên trì với phương pháp này, chẳng bao lâu, các chị sẽ có  làm trắng da mặt nhanh hồng tự nhiên.

Theo Cachlamtrangda

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *