8 sơ xuất trong lần đầu ‘yêu’

Lần đầu yêu luôn chứa đựng nhiều hồi hộp, vì thế cho dù bạn có kinh nghiệm đến đâu cũng rất có thể mắc phải những sai lầm khiến bạn tình phiền lòng. Hãy khắc phục nó để lần sau tốt hơn.

1. Đau đớn và chảy máu:

Nếu bạn gái yêu vào lần đầu, rất có thể sẽ bị đau đớn và chảy máu song cũng đừng vì thế mà coi đó là cách để nhận biết bạn gái có còn trinh hay không. Tùy vào cấu tạo của màng trinh mà có người thấy đau và chảy máu, có người lại không thấy có biểu hiện gì đặc biệt, bên cạnh đó, cũng có người lại phải nhờ sự can thiệp của y tế vì màng trinh quá dày. Vì thế, đừng thấy việc bạn không gặp khó khăn khi yêu và cô ấy không đau đớn hay chảy máu mà cho rằng cô ấy lừa dối bạn.

2. Kích thước cậu bé

Nam giới thường lo ngại kích thước thế nào là hoàn hảo với mọi cuộc yêu. Theo các bác sĩ, kích thước trung bình là quá đủ để chạm đến trung tâm thần kinh trong âm đạo. Với những người sở hữu các “cậu bé” quá khổ, hay hơi cong cũng đừng lo lắng, vì âm đạo của người phụ nữ có khả năng co giãn để đón vị khách đặc biệt của mình. Thậm chí, đôi khi “cong” lại là một lợi thế khi thực hiện một vài tư thế không phải là truyền thống.

lan dau quan he 8 sơ xuất trong lần đầu yêu

(Ảnh minh họa)

3. Thiếu kinh nghiệm

Đây là điều bình thường của những gã trai lần đầu yêu, vì thế nếu bạn là trai tân và đây là lần đầu tiên của bạn thì đừng tỏ ra sành sỏi hay có kinh nghiệm gì kẻo lại phản tác dụng. Điều tốt nhất là hãy nói thật với bạn tình để tránh những chuyện dở khóc dở cười sau đó. Nói chuyện trước sẽ giúp cả hai hiểu nhau hơn và ‘chuyện ấy’ sẽ dễ dàng hơn.

4. Khó chọn tư thế

Tư thế yêu lần đầu cũng là điều khiến bạn đau đầu. Thực ra ,không có một quy tắc rằng buộc nào về tư thế trong lần đầu tiên. Tư thế truyền thống hay phá cách, trên hay dưới, đằng trước hay đằng sau… là tùy thuộc vào quan niệm, sở thích của mỗi đôi. Tốt nhất, hãy chia sẻ với bạn tình về tư thế mà mình thích và không thích. Nếu muốn áp dụng tư thế mới, hãy quan tâm đến cảm xúc của đối phương để điều chỉnh kịp thời.

5. “Cậu nhỏ” không nghe lời

Cũng là điều bình thường ở những người lần đầu yêu do đó, bạn không cần phải quá lo lắng. Cách tốt nhất khi gặp tình huống đó xin đừng sợ hãi, hãy bình tĩnh, hít thật sâu. Cùng với đó là âu yếm bạn tình bằng đôi môi, hai bàn tay và cơ thể của bạn. Một lát sau, “cậu bé” khó bảo sẽ ngoan ngoãn làm theo chỉ đạo của bạn.

6. Lệch pha khi ‘yêu’

Vì chư có kinh nghiệm yêu bao giờ nên rất ít đôi cùng nhau lên đỉnh vào một thời điểm, vì thế bạn đừng ngạc nhiên khi thấy cô ấy lên đỉnh quá sớm hay thấy tội lỗi khi chỉ một mình thăng hoa còn nàng thì vẫn đang khao khát. Hãy trao đổi với nàng thật tỷ mỉ trước khi yêu để tránh điều này, chắc chắn chỉ một thời gian, khi hai người có nhiều kinh nghiệm hơn, khám phá và chia sẻ cảm xúc nhiều hơn, sự lệch pha sẽ thu hẹp lại.

1358221581 bi quyet cho lan dau vuot rao 1  8 sơ xuất trong lần đầu yêu

(Ảnh minh họa)

7. Rắc rối vì quá đói hay quá no khi ‘yêu’

Cả hai việc trên đều làm bạn yêu không được nhiệt tình và hưng phấn. Cách tốt nhất, đừng để bụng đói khi “yêu”, vì nó làm bạn không đủ sức khỏe để leo lên đỉnh cảm xúc. Nhưng cũng không nên ăn nhiều, ăn một bữa ăn nhiều chất vì sẽ làm cho bạn buồn ngủ. Nếu ăn đủ trước khi yêu, bạn sẽ có lần lâm trận hoàn hảo.

8. Không làm chủ thời gian

Khi bạn yêu lần đầu, sẽ khó để làm chủ thời gian. vì thế với “lần đầu tiên”, hãy dành cho nhau cả một ngày, để ngoài những giây phút yêu đương, cả hai cùng nhau trải qua những thời khắc sẻ chia đáng nhớ khác mà không có gì sau này có thể thay thế được.Bạn sẽ nhớ mãi về lần đầu yêu nhiều say đắm và thú vị ấy.

Theo Eva

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *