7 bí quyết cho Oral sex đạt khoái cảm nhất

Có nhiều bài viết về những kỹ năng Oral sex, nhưng không hẳn đã mang lại đầy đủ những kiến thức về nó. Còn nhiều các chiêu, thủ thuật Oral sex cần được chia sẻ giúp bổ sung kiến thức tình dục cho chuyện ấy thêm thăng hoa.

Chúng ta đều biết rằng con đường kéo dài đời sống tình dục được trải bằng những viên “gạch ái tình”, một trong những viên gạch đó là oral sex.

Oral sex luôn dựa vào sự chuẩn bị: bạn muốn nồng nhiệt, đam mê để thỏa mãn nàng những phút giây khoái cảm nhất, hãy cho nàng thấy khả năng của mình. Bằng cách đó, bạn chắc chắn sẽ được nàng trao lại những khoảnh khắc tuyệt vời.

Áp dụng một số chỉ dẫn sau để làm nhuần nhuyễn hơn các kỹ năng của mình.

Bản năng gốc

Hãy hôn khắp cơ thể nàng, từ trên xuống dưới, vờn đùa đùi và mông nàng một lúc trước khi tiếp xúc vào vùng kín của nàng. Điều này để khơi dậy bản năng “gốc” trước khi bạn đi vào hành động thực sự. Tiến vào gần từ từ để nàng biết rằng bạn đang di chuyển tới “chỗ kia”, nhớ rằng đừng vội vã.

sex1 7 bí quyết cho Oral sex đạt khoái cảm nhất

Hình minh họa

Làm nóng nàng

Trước khi bạn cởi đồ lót của nàng, hãy thở hơi thở của mình vào vùng kín của nàng, để nàng cảm thấy được sức nóng. Thở nhẹ nhàng nhưng phải ấm. Hoặc bạn có thể làm cách khác là hôn lên đùi và bụng nàng.

Trước khi bạn cởi đồ lót của nàng, hãy thở hơi thở của mình vào vùng kín của nàng, để nàng cảm thấy được sức nóng. Thở nhẹ nhàng nhưng phải ấm. Hoặc bạn có thể làm cách khác là hôn lên đùi và bụng nàng.

Đừng lặn ngụp trong đó

Khi bạn bắt đầu hôn và liếm, hãy đi từ từ từ ngoài vào trong. Bắt đầu từ những “thành trì” bên ngoài sau đó chậm rãi lan vào bên trong và xung quanh. Phải làm thật nhẹ nhàng như thể bạn vẫn đang trêu đùa nàng. Cứ thế và tăng cường độ hành động dần dần.

Chờ đợi âm hạch (điểm G)

Cố gắng tránh tiếp xúc vào âm hạch của nàng càng lâu càng tốt. Khi bạn bắt đầu liếm, làm thật nhẹ nhàng và tập trung vào mui trên vùng kín, vì hầu hết phụ nữ thích tiếp xúc điểm G gián tiếp trước khi họ thực sự “phát điên” lên.

Liếm bảng chữ cái

Nếu bạn không chắc cách nào tiếp xúc với điểm G của nàng tốt nhất, hãy thử cách sau, hãy liếm thành hình các chữ cái trong bảng chữ cái, cách đó sẽ cho bạn nhiều cách tiếp cận đa dạng hơn. Làm càng rộng càng tốt, miễn sao lấp đầy vùng kín của nàng, lúc đầu là những chữ cái to sau đó nhỏ dần và cuối cùng là tập trung vào âm hạch.

Sục sạo

Khi nàng trở nên đê mê hơn bạn có thể sục nhẹ nhàng âm hạch của nàng vào trong miệng và lấy lưỡi đá đi đá lại vào nó. Cách làm này đẩy nhanh mức độ cảm xúc. Phụ nữ cực kỳ thích.

Lắng nghe phản ứng của nàng

Hãy lắng nghe cẩn thận những gì nàng nói và những âm thanh rên rỉ nàng phát ra. Nếu nàng cảm thấy phấn chấn, tiếp tục làm thế càng lâu khi bạn còn có thể. Khi nàng phản ứng ít đi là lúc tung chiêu.

Theo Camnangbenh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *