Yêu lãng mạn, từ chối thẳng thừng như ”Những người thừa kế”

The Heirs – bộ phim đang cực kỳ hot với giới trẻ Việt – vẫn chưa kết thúc, nhưng bài học tình yêu từ hai nhân vật chính Kim Tan và Eun Sang đáng để nhiều người học tập.

Thẳng thắn bộc lộ tình cảm

Kim Tan, con trai của một tập đoàn giàu có, đem lòng yêu cô con gái của bà giúp việc Cha Eun Sang. Nảy sinh tình cảm khi nhìn thấy cô từ bên Mỹ, đến khi về Hàn Quốc lại phát hiện Eun Sang ở trong nhà mình, tình cảm của Kim Tan mỗi ngày một lớn. Anh không ngần ngại nói rằng anh thích cô, muốn quan tâm đến cô và bảo vệ cô tránh khỏi những rắc rối ở trường học. Anh sẵn sàng cho cô thời gian suy nghĩ, và nói rằng sẽ chờ đợi dù nhiều lần bị Eun Sang động chạm đến lòng tự trọng của một đứa con vợ lẽ.

kim Yêu lãng mạn, từ chối thẳng thừng như Những người thừa kế

Kim Tan thường xuyên chủ động bộc lộ tình cảm với Eun Sang.

Nếu thích ai đó, hãy thẳng thắn bộc lộ tình cảm, càng theo cách độc đáo, càng nói những câu đặc biệt (nhưng chân thành) càng tốt. Người bạn thích có thể đồng ý hoặc không, nhưng chắc chắn bạn sẽ để lại một ấn tượng sâu đậm, khiến người ta suy nghĩ suốt một thời gian sau đó.”Hãy bắt đầu thích tôi ngay từ bây giờ đi. Hãy thích tôi một cách chân thành nhất có thể, bởi vì tôi thích em”, câu tỏ tình của Kim Tan làm nức lòng trái tim của nhiều khán giả. Thậm chí, nhiều anh chàng cho biết, sẽ học câu nói này để bộc lộ tình cảm với bạn gái.

Không quá bi lụy

Thích một người đồng nghĩa với việc luôn muốn nhìn thấy người đó, muốn ở bên chăm sóc, động viên và che chở cho người ta mọi lúc mọi nơi. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc có thể vứt bỏ lòng tự trọng của chính mình. Hãy nhớ kỹ điều này, học tập anh chàng Kim Tan trong phim.

Khi nghe Eun Sang nói những lời khiến mình bị tổn thương, anh lạnh lùng bỏ đi, và nói rằng có lẽ họ không hợp nhau. Sự dứt khoát của anh chàng bấy lâu vẫn đang theo đuổi, luôn nói những lời tận tâm chăm sóc khiến Eun Sang chỉ biết dõi theo và khóc nức nở.

Thậm chí ngày hôm sau ở trường học, Tan và Eun Sang chạm mặt nhau nhưng họ lại bước qua nhau như thể chưa từng quen biết.

Chính những khoảng lặng trong quá trình tán tỉnh sẽ khiến người kia có nhiều thời gian để suy nghĩ về tình cảm của đối phương dành cho mình. Không nên tấn công dồn dập, tỏ tình quá nhiều hay tỏ ra bi lụy người ta.

Thể hiện tình cảm lãng mạn

Những cái ôm từ đằng sau, cái nắm tay nồng ấm, những cái tựa đầu vai nhau lãng mạn, nụ hôn bất ngờ vào môi, vào trán khiến đối phương thổn thức… luôn khiến trái tim của những người yêu nhau rung rinh khó tả.

kim1 Yêu lãng mạn, từ chối thẳng thừng như Những người thừa kế

Kim Tan đã làm rất tốt những điều đó, khiến cô nàng Eun Sang bao đêm phải suy nghĩ, nhớ lại từng khoảnh khắc kỳ ảo bên anh chàng đẹp trai.

Hãy nhớ rằng những cử chỉ lãng mạn này không chỉ có tác dụng hoàn hảo với những đôi lứa mới yêu, mà còn là những chiêu bài hết sức đơn giản để hâm nóng tình yêu trong cuộc sống vợ chồng sau này.

Từ chối thẳng thừng

Nếu bạn không thích ai đó, nên từ chối tình cảm, tránh làm người ta bị tổn thương hay hiểu lầm từ những hành động tưởng như vô tình.

Khi biết Young Do cũng có tình cảm với mình và thẳng thắn nói về điều đó, Eun Sang đã trả lời rất dứt khoát: “Tôi biết anh thích tôi và đó là lý do anh giữ bí mật mọi chuyện giùm tôi nhưng bây giờ tôi chỉ có thể nói một điều rằng tôi từ chối, tôi xin lỗi!”.

Nếu bạn không can đảm nói thẳng giống cô nàng Eun Sang, hãy tỏ rõ thái độ phớt lờ, không quan tâm đến người đó. Bạn có thể để lại tin nhắn trên điện thoại, Facebook hay Yahoo. Nếu anh ta là người thích đeo bám, bạn có thể nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè, hay thậm chí từ gia đình để cắt bỏ cái đuôi không mong muốn.

Theo Ngôi Sao

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *