Vợ mang bầu dấu chồng chat sex

Loa máy tính vang lên tiếng của một người đàn ông: ” Trời ơi! Lần đầu tiên anh chat sex với một người phụ nữ mang bầu đấy! Em quyến rũ thế! Lại gần camera chút em ơi cho anh nhìn rõ thêm!”.

Tôi gần 40 tuổi mới lấy được vợ. Vợ tôi trẻ hơn tôi mười mấy tuổi. Ai cũng bảo tôi may mắn vì chăn được “gà non”. Nhưng nào phải vợ trẻ, vợ đẹp là hạnh phúc! Tôi cảm thấy rụng rời chân tay khi phát hiện vợ mang bầu vẫn dấu chồng chat sex để thoả mãn dục vọng, tôi không biết giải quyết ra sao trong trường hợp này.

Em và tôi lệch pha nhau trong khá nhiều chuyện, đặc biệt “chuyện ấy”. Tôi – sau một thời trai tráng rong chơi đã mệt nhoài về thể xác và tinh thần trong sex. Dù vợ tôi đẹp đấy, trẻ đấy nhưng cũng chẳng kéo dài được cuộc yêu, có đôi khi tôi còn “khóc ngoài biên ải”. Vợ tôi thì ngược lại. Em “còn zin” trăm phần trăm khi lấy tôi. Có chồng, lần đầu tiên nếm mùi vị ái tình khiến vợ tôi mê say.

Có thể khẳng định một câu, em rất mạnh mẽ trong quan hệ vợ chồng. Em luôn cuồng nhiệt, khát khao men tình. Tôi mặc dù rất muốn thỏa mãn vợ nhưng “tuổi già sức yếu” không cho phép. Đôi lúc nhìn em hẫng hụt khi cuộc yêu kết thúc nhanh chóng, tôi vừa thấy tội cho em, vừa xấu hổ vì mình “kém tắm”, lại lo em sẽ ngoại tình vì không chiều được vợ. Tôi theo sát vợ tôi hàng ngày vì sợ em “ăn chả”. Thế nhưng, từ khi lấy em, tôi vẫn chưa phát hiện được điều gì không hay.

Vài tháng gần đây, vợ tôi có bầu. Tôi quyết tâm theo lời 2 bà mẹ dặn, kiêng “yêu” tuyệt đối. Vợ tôi tìm đủ mọi tài liệu, mẩu báo trên mạng để thuyết phục tôi rằng sex khi mang bầu hoàn toàn có thể. Nào phải không biết chuyện đó, tôi chẳng am hiểu hơn em ý. Nhưng có điều, tôi lợi dụng việc vợ mang bầu để thoải mái một thời gian.

Vài tháng được nghỉ ngơi, không cần phải gồng mình lên sex với vợ, tôi thấy mình khỏe khoắn, thư thái hơn hẳn. Vợ tôi thì bứt rứt, khó chịu. Tôi biết thỉnh thoảng em vẫn lén “tự giải quyết” khi tôi đang ngủ. Đầu tiên tôi rất khó chịu với hành động đó nhưng về sau, thấy thương em, tôi tự nhủ: “Thà vợ làm vậy còn hơn ngấm ngầm cắm sừng lên đầu chồng!”.

Tuần trước, tôi phải đi công tác vài ngày dưới Hải Phòng. Ai cũng trêu vợ tôi phải cẩn thận ông “sếp” đi xuống đất ăn chơi bị mấy em lôi kéo. Nào ai hiểu được, người lo lắng, dè chừng từng giây, từng phút là tôi. Tôi chỉ sợ mình vắng nhà, vợ lại đâm hư lôi trai về đàn đúm. Tay tôi lúc nào cũng lăm lăm cái điện thoại, xong việc một cái là gọi ngay cho vợ kiểm tra. Tối tối tôi nói chuyện với em đến tận khuya để chắc chắn là không có “thằng nào” dám bén mảng lại gần. Đôi lúc tôi cũng thấy mình dở hơi và hay ghen thậm tệ. Bởi vì tuy vợ tôi trẻ, đẹp thật đấy nhưng em đang mang bầu, lẽ nào còn lăng loàn đến mức… Biết vậy nhưng tôi vẫn cứ quản lí vợ, tôi lúc nào cũng sợ mất em.

Nhờ tập trung vào công việc, tránh xa mọi tiệc tùng mà phía đối tác sắp xếp, tôi về nhà sớm 1 ngày. Tôi cho lái xe cùng thư kí ở lại Hải Phòng xả hơi, còn mình thì vội vàng bắt chuyến xe muộn nhất về Hà Nội gặp vợ. Về đến bến Lương Yên, tôi định bụng gọi vợ đi đón. Nhưng lúc đó đã 11 giờ đêm, vợ lại đang bụng mang dạ chửa, tôi hấp tấp đón xe ôm về nhà.

Tôi mở khóa cổng mà không thấy vợ xuống, bụng nghĩ em đang ngủ, tôi vào phòng ngủ của hai vợ chồng. Căn phòng trống không. Em cũng không ở trong phòng tắm. Đang thắc mắc không biết vợ đi đâu, tôi chợt nghe thấy tiếng động ở phòng làm việc. Khẽ khàng mở cửa, tôi rụng rời chân tay trước cảnh tượng dâm đãng trong phòng.

bau6 Vợ mang bầu dấu chồng chat sex

Hình minh hoạ

Vợ tôi đang lõa lồ ngồi trước máy tính, một tay ôm cái bụng lùm lùm, một tay thì đang “tự thỏa mãn”. Loa máy tính vang lên tiếng của một người đàn ông: ” Trời ơi! Lần đầu tiên anh chat sex với một người phụ nữ mang bầu đấy! Em quyến rũ thế! Lại gần camera chút em ơi cho anh nhìn rõ thêm!”.

Vợ tôi với tay chỉnh camera và hỏi: “Được chưa anh?”. Người đàn ông bên kia đáp: “Em đẹp quá! Em ơi, ngày mai mình chat nữa nhé!”. Vợ tôi hoảng hốt: “Không được anh ơi, ngày mai lão chồng già của em về rồi. Có gì anh add nick em, mình nói chuyện thôi. Chồng em ghen lắm, lão biết lão giết em”. Kẻ bên kia lại khúc khích và vợ tôi lại tiếp tục trò đồi trụy.

Cô ấy nói đúng, lúc ấy, tôi chỉ muốn giết chết cô ấy ngay lập tức. Hít một hơi thật sâu bình tâm lại, tôi bước vào phòng, cúi xuống ghé vào tai vợ: “Chào em!”. Vợ tôi giật mình tắt phụp màn hình vi tính. Cô ấy định rút luôn ổ điện nhưng tôi ngăn lại. Tôi bật máy, vào phần nhật ký trong yahoo. Trời ơi, hóa ra bao lâu nay vợ tôi đã giấu giếm tôi chat sex với bao nhiêu người đàn ông. Những lời lẽ hết sức dung tục, ngôn từ dâm đãng làm tôi thấy ghê tởm, lại có vài cuộc gọi video đã được thực hiện giữa vợ tôi và những kẻ ấy.

Vợ tôi run lên khi đứng bên cạnh tôi, cô ấy vội vàng khoác lại chiếc áo ngủ. Tôi nhìn vợ mà không thể tin được vào mắt mình. Tôi biết nhu cầu của vợ cao, nhưng tôi không ngờ cô ấy trụy lạc như vậy. Người vợ dễ thương, hiền thảo của tôi đấy ư? Một người con gái ngoan ngoãn, có học lại có thể phát ra những ngôn từ như thế, còn khoe thân cho người khác xem trong khi mang bầu đứa con của tôi. Càng nghĩ đến cảnh tượng vừa rồi, tôi càng ghê tởm. Tôi lao vào tát vợ và gào lên: “Đồ đĩ thõa!”.

Ai ngờ, vợ tôi ngã lăn xuống đất. Nhìn em ôm bụng chửa lò dò đứng dậy, tôi hoảng hốt chạy lại đỡ em. Vợ tôi khóc thút thít, em nói tất cả những thứ đó em chỉ làm qua mạng, em chưa từng thực sự chung chạ với người đàn ông khác ngoài tôi. Chỉ vì em quá ham mê với sex mà nên nông nỗi này. Em cũng biết điều ấy bệnh hoạn, nhưng không ngăn được mình.

Mấy hôm nay, tôi đau đầu suy nghĩ chuyện vợ chat sex. Tôi muốn li dị, đuổi ngay người đàn bà mất nết ấy ra khỏi nhà. Nhưng cô ấy đang mang thai đứa con của tôi. Vả lại, đến tuổi này mới lấy vợ, chưa được tròn năm lại li dị, tôi sợ bị người ta đàm tiếu. Nếu tiếp tục, tôi không biết mình có thể tha thứ cho vợ không?

Từ ngày phát hiện ra chuyện, tôi vẫn ngày ngày vào nick vợ kiểm tra xem cô ấy có hành động hư đốn đó với ai nữa không. Dù không phát hiện được gì, dù biết mình ngu xuẩn nhưng tôi vẫn cứ làm, để rồi cơn hỏa lại bốc lên đầu. Vợ tôi thì ngày nào cũng khóc. Không khí gia đình nặng nề, tôi thì mệt mỏi. Bỏ thì không đành, không dám, mà tiếp tục thì cũng khổ. Mong mọi người cho tôi lời khuyên!

Theo Camnangbenh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *