Vợ dễ ngoại tình nếu chồng là “con nghiện” Smartphone

45%  những người được hỏi khẳng định rằng nguyên nhân họ ngoại tình là do đối tác của họ sử dụng quá nhiều thời gian cho đồ công nghệ.

Kết quả được công bố trong một nghiên cứu của trang Victoria Milan, trang web hẹn hò dành cho những người đã có gia đình.

Những chiếc smartphone đang tạo ra khoảng cách giữa các cặp vợ chồng, nghiên cứu của Victoria Milan cho hay.

Có tới gần một nửa số người được hỏi (45%) lừa dối vợ hoặc chồng của họ vì những người này sử dụng quá nhiều thời gian cho điện thoại di động.

a130 Vợ dễ ngoại tình nếu chồng là con nghiện Smartphone

Khảo sát của Victoria Milan cho thấy rằng, người ta dùng điện thoại ngay cả trong bữa ăn, khi nói chuyện và thậm chí ngay sau khi sex.

Đã có khoảng 6.000 người tham gia cuộc khảo sát này. Phụ nữ ở độ tuổi từ 30-50 là những người dễ ngoại tình nhất với lý do đối tượng của họ là những “con nghiện” smartphone .

“Cũng như bất cứ thứ gì trong cuộc sống của bạn, công nghệ luôn là một con dao hai lưỡi”, nhà sáng lập kiêm CEO của Victoria  Milan Sigurd Vedal nói.

“Đó là sự cô đơn trong thời đại số . Bạn cảm thấy đơn độc trong căn phòng dù ở đó có rất nhiều người và trước mặt là người mà bạn yêu thương và bạn phải tìm sự kết nối ở nơi khác, với những người khác”.

Theo Vietnamnet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *