Những lưu ý cho làn da trắng đẹp mỗi ngày

Để có một làn da khỏe đẹp mỗi ngày bạn cũng cần chú ý một số điều dưới đây nhé :

Làn da trắng – là mong ước của nhiều người nhưng không phải ai cũng có 1 làn da trắng đâu. Có nhiều cách làm trắng da khác nhau. Những làm trắng da toàn thân tại nhà được nhiều chị em lựa chọn nhất, vì cách làm trắng da này an toàn mà hiệu quả không kém gì tại các spa trung tâm thẩm mỹ viện nổi tiếng. Mà bạn có làn da trắng sáng hồng từ bên trong , với bí quyết,  cách làm đẹp da đơn giản ngay từ khi chăm sóc da bạn sẽ thấy hiệu quả ngay.

a1112 Những lưu ý cho làn da trắng đẹp mỗi ngày

1. Bạn nên thường xuyên chăm sóc da .

Bạn không nên ra ngoài bóng mát từ 10h- 15h chiều, và khi bạn có việc cần phải ra ngoài nên chăm sóc da mình bằng cách che kín những vùng da dễ bắt nắng, như mặt, chân, tay..

Khi cần phải ra ngoài thì bạn nên dùng kem chống nắng phù hợp với da của mình. Do đó hãy chọn loại kem chống nắng có chỉ số SPF phù hợp với làn da của bạn. Và cách 2-3h nên bôi kem chống nắng một lần. Khi dùng kem chống nắng bạn cũng nên lưu ý là sử dụng loại kem phù hợp với da mình nhé

2. Khi hoạt động vận động xong bạn nên tắm

Với việc dùng nước ấm và sữa tắm phù hợp với da, sau khi tắm xong bạn nên tắm lại bằng nước lạnh. Để khô cơ thể rồi hãy sử dụng 1 loại kem dưỡng ẩm phù hợp cho da mát xa quay cơ thể bạn. Với cách này bạn sẽ  có bí quyết , cách làm trắng da toàn thân nhanh nhất phù hơpk lại thực hiện thường xuyên ở nhà được.

3. Giảm stress căng thẳng để cơ thể thỏa mãi khi nghỉ ngơi

Khi bạn đã nghỉ ngơi hãy bỏ lại đằng sau công việc, và những bận rộn lo toan mà hãy tận hưởng cho cơ thể mình 1 cảm giác thật thỏa mãi. Hãy thư giãn bằng cách nghe 1 bài hát đoạn nhạc mình yêu thích, để cơ thể thả lỏng và nhẹ nhàng, khi bạn chìm sâu vào giấc ngủ. Và nên ngủ trước 12h đêm để cơ thể không mệt mỏi, da đẹp không sạm đen. Với cách làm đẹp da đơn giản này vừa đẹp da mà hôm sau bạn đầy sinh lực để ngày hôm sau làm việc hiệu quả năng động hơn.

4. Hãy đắp mặt mỗi ngày bằng dưa chuột, chanh, sữa chua đây là cách làm trắng da tự nhiên

Đây là thực phẩm dễ kiếm, lại có tính chất làm mền da, cải tiến sắc tố đen sạm của da, lại dưỡng da hiệu quả trắng hồng từ ngay bên trong.  Thành phần của những thực phẩm này làm sắc tố đen của da bị trìm xuống , da không dễ bắt nắng trước ánh nắng mặt trời.

Theo Cachlamtrangda

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *