Đây là món ăn khá bổ dưỡng cho gia đình bạn trong những ngày thời tiết mát mẻ.
180 gr cá hồi phi-lê
Dầu ăn
Muối tiêu
1/3 hộp cà chua quả
1/4 củ hành tây băm nhỏ
1 thìa dầu ô liu
20 gr hạt lạc tây
Hành hoa hoặc hẹ thái nhỏ
100 gr xà lách các loại
1
Tẩm ướp cá hồi bằng tiêu muối và dầu ăn.
2
Cho dầu ô liu vào chảo, cho hành vào đảo thơm, xong cho cà chua vào, quấy đều, đun khoảng 10 phút, đem xay nhỏ, xong nêm gia vị.
3
Chia cá hồi thành 4 phần, đặt vào trong giấy bạc, dội phần sốt cà chua vào, bọc kín và nướng trong lò ở nhiệt độ 1800 độ C trong khoảng 15 phút.
4
Trước khi ăn mở giấy bạc ra, xong rắc hạt lạc tây và lá hẹ lên trên, phục vụ kèm xa lát xanh.