Nắm bắt xu hướng nội thất nổi bật trong năm 2018

Cuộc sống luôn thay đổi và con người chúng ta cũng luôn có xu hướng tìm đến những điều mới, lạ, tìm đến cái đẹp. Năm 2018 đã gõ cửa, vậy chúng ta hãy đi tìm xu hướng nội thất lên ngôi trong năm nay nhé.

Sự lên ngôi của đồ nội thất gỗ

Phong cách nội thất gỗ màu tự nhiên được nhiều chuyên gia nội thất đánh giá sẽ được ưa chuộng trong năm 2018. Nội thất gỗ có ưu điểm sang trọng, không lỗi thời, mang đến vẻ đẹp giản dị, gần gũi và ấm cúng cho ngôi nhà. Không gian sống sẽ trở nên tinh tế với đồ nội thất màu gỗ nhạt tự nhiên.

20180306084829477211 f614
Đồ nội thất gỗ sẽ lên ngôi trong xu hướng nội thất năm nay.

Nội thất đen – trắng

Cặp đôi – đen trắng được sử dụng trong thiết kế nội thất thường tạo nên cá tính độc đáo cho không gian. Hai gam màu tương phản này khi kết hợp với nhau sẽ mang đến cho căn phòng vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và tính thẩm mỹ cao.

20180306084829477246 2c94
Xu hướng nội thất 2018 đề cao cặp đôi màu sắc tương phản trắng – đen.

Đề cao sự đơn giản và tinh tế

Đứng đầu trong xu hướng nội thất năm 2018 được cho là xu hướng đơn giản và tinh tế. Hiện phong cách nội thất với nhiều đường nét cầu kì, phức tạp chỉ còn phù hợp với người đã lớn tuổi. Riêng với giới trẻ, đồ nội thất đơn giản, nhỏ gọn, đa năng, dễ di chuyển, dễ vệ sinh đang rất được ưa chuộng. Nội thất càng đơn giản hóa bao nhiêu càng phù hợp với cuộc sống năng động, sáng tạo và hiện đại của giới trẻ bấy nhiêu.

Nội thất họa tiết hoa rực rỡ trở lại

Trong những năm tới, thiết kế nội thất họa tiết hoa rực rỡ sẽ trở lại với những sản phẩm như giường họa tiết hoa cây cỏ, ghế sofa, tường họa tiết hoa. Những sản phẩm này chắc chắn sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên tươi mới và hứng khởi hơn.

Xu hướng nội thất 2018 và những yếu tố nổi bật

– Không gian nội thất trong năm 2018 sẽ tập trung nhiều hơn vào yếu tố cây cối và thực vật.

– Xu hướng kết nối giữa đồ nội thất với thiên nhiên cũng được hướng tới.

– Chất liệu gỗ, đá cẩm thạch được sử dụng rộng rãi. Sử dụng chất liệu gỗ để trang trí chính sẽ dễ dàng tạo được sự kết nối mọi thứ với nhau. Đá cẩm thạch sẽ tôn thêm vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho không gian.

– Sự xuất hiện dày đặc của ghế sofa bọc nhung và ghế bành.

– Mọi đồ nội thất từ gối đến chăn, rèm cửa… đều tôn vinh đường viền.

Năm mới đã đến, chúng ta hãy nhanh chóng nắm bắt xu hướng nội thất nổi bật của năm để làm mới không gian sống của mình và kịp với xu hướng chung của thời đại nhé.

Theo Vietnamnet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *