Nắm bắt thông điệp của nàng qua quần chip

Phụ nữ dành nhiều thời gian để chọn nội y nhưng nam giới có đủ tinh ý để bắt được chính xác thông điệp mà nàng muốn gửi qua style của mình?

chip Nắm bắt thông điệp của nàng qua quần chip

Chip riềm đăng ten và đính nơ

chip3 Nắm bắt thông điệp của nàng qua quần chip

Nàng muốn mình như một món quà được bọc thật đẹp để gửi tới Adam. Nàng muốn mình được trân trọng, nâng niu, được coi như báu vật và được đối xử thật đặc biệt. Để khơi dậy sự cuồng nhiệt trong người phụ nữ kẹo ngọt này, hãy thắp một vài ngọn nến thơm trong phòng, rót một ly sâm-panh. “Sến”? Có thể, nhưng chắc chắn sẽ đem lại tác dụng.

Thêm một điều nữa: Những cô gái thích tỏ ra nữ tính và yếu đuối luôn muốn người đàn ông của cô đóng vai trò chủ động kiểm soát. Nàng ăn vận cực kỳ nữ tính bởi nàng chờ đợi một nửa đầy nam tính sẽ đánh thức khao khát trong mình.

Đồ lót dạng dây mảnh

chip2 Nắm bắt thông điệp của nàng qua quần chip

Người phụ nữ thích mặc những đồ lót dạng dây mảnh khá mạnh mẽ và táo bạo. Nàng không ngại những trải nghiệm mới mẻ.

Phụ nữ tuýp này biết chính xác mình muốn gì, nắm được thế mạnh và sức hấp dẫn của bản thân. Nàng thích tự do và có thể trở nên cuồng nhiệt, hoang dã. Nàng tự nhiên khoe ra những điểm hấp dẫn lôi cuốn và không ngại ngần chủ động dẫn dắt. Đồng thời nàng cũng đòi hỏi sự mạnh bạo ở đối phương.

Những lời khen tặng trước vẻ đẹp của nàng và cùng nàng “hợp tác” thực hiện những ý tưởng sáng tạo khi “yêu” sẽ được nàng đánh giá cao.

Quần lót bản rộng

chip4 Nắm bắt thông điệp của nàng qua quần chip

Quần lót kiểu này thích hợp với hầu hết mọi loại quần áo bởi nó không tạo nên vết hằn dưới lớp vải ngoài. Bên cạnh đó, chúng có một tỉ lệ thích hợp tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho người mặc và nâng đỡ, tạo phom khỏe mạnh cho vùng hông.

Người phụ nữ thích mặc quần chip style này thường thích chơi khó người đàn ông của cô. Nàng yêu cầu một màn khởi động kỹ lưỡng và kéo dài hơn những người phụ nữ khác, có vậy nàng mới hài lòng. “Yêu” nàng, bạn cần dành nhiều thời gian để hôn, vuốt ve trước khi tiến đến bản hòa nhạc chính.

Quần cotton màu trắng

chip1 Nắm bắt thông điệp của nàng qua quần chip

Người phụ nữ chọn quần chip bó sát màu trắng hoặc các màu gần tông với trắng là người không cầu kỳ, thậm chí rất ghét những kiểu cách diêm dúa. Nàng không cần những đồ lót thiết kế sexy kiểu cách để thu hút hoặc để chứng tỏ mình hấp dẫn.

Sự lựa chọn này cho thấy nàng khá thoải mái và dễ tính. Bạn không cần lo lắng hoặc áp lực khi ở bên nàng. Người phụ nữ này không hề che giấu những điểm yếu của bản thân trước một nửa của mình. Cô ấy thoải mái thể hiện chân thật cảm xúc chứ không màu mè, bày đặt. Những phụ nữ này cũng thường không thích trang điểm hoặc trang điểm nhẹ nhàng đơn giản. Khi “yêu”, họ thích những gì giản dị và tư thế cổ điển là lựa chọn tốt nhất.

Theo Camnangbenh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *