Luôn thay đổi để làm mới ”cuộc yêu”

Khi thực hiện mãi một tư thế “yêu” dễ làm con người cảm thấy nhàm chán, không có hứng thú, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống quan hệ vợ chồng.

Động vật chỉ có 1 hoặc 2 tư thế quan hệ tình dục, ngược lại con người lại có các tư thế biến hóa khôn lường. Đó là do chân tay của con người linh hoạt, thành thạo hơn so với các loài động vật khác, hơn nữa mục đích quan hệ của con người không phải chỉ là để sinh sản mà còn là vì tình yêu và niềm vui.

Tư thế yêu có ảnh hưởng rất lớn đến sự mãnh liệt và các phản ứng của tình dục, giữa vợ chồng nếu như bỏ qua việc lựa chọn tư thế “yêu” phù hợp nhất, rất dễ ảnh hưởng đến sự hòa hợp trong “chuyện ấy”, nhưng thực tế lại cho thấy không tồn tại một tư thế quan hệ nào có thể phù hợp với tất cả các cặp vợ chồng. Vì thế, khi coi đời sống tình dục là một môn nghệ thuật, một loại kĩ thuật, một ngành khoa học để nghiên cứu thảo luận đều cần phải nhìn thẳng vào vấn đề này.

 

f56nunamtren Luôn thay đổi để làm mới cuộc yêu

Việc lựa chọn tư thế “yêu” có rất nhiều các nguyên tắc khoa học, chỉ cần nắm chắc được một vài nguyên lý cơ bản thì tiềm năng được phát triển từ đó là rất lớn, tất nhiên đây không phải là phạm trù được thảo luận ở đây. Tóm lại, cần dựa vào sự khác nhau về các mặt: độ dài, chiều sâu, hình dạng và vị trí của cơ quan sinh dục của hai bên để xem xét và lựa chọn tư thế cho phù hợp, cần áp dụng các các tư thế không giống nhau để bù đắp và khắc phục những điểm không tương thích, không hòa hợp được với nhau. Nếu không bạn sẽ không những không đạt được sự thích thú vốn có của tình dục mà còn gây ra sự khó chịu về cả thể chất lẫn tinh thần và tâm lý thường bị tổn thương.

Như chúng ta đều biết, nếu như mỗi ngày mọi người đều ăn ba bữa giống nhau thì sẽ rất dễ tạo ra cảm giác nhàm chán, do vậy mọi người không ngừng làm mới và làm phong phú bữa ăn để duy trì được cảm giác thèm ăn. Thức ăn, màu sắc là như thế và tình dục cũng không ngoại lệ. Nhưng đối với tình dục, con người lại bảo thủ không chịu thay đổi, họ coi nó như một thủ tục, thường làm theo thông lệ vì thế mà cảm thấy không còn hứng thú và nhàm chán, khiến cho tâm hồn và thể xác giữa hai người không thể hợp lại thành một thể thống nhất, thậm chí dẫn đến việc một trong hai sẽ đi tìm “cái khác để thử cảm giác mới”, nghiêm trọng hơn còn dẫn đến tình cảm vợ chồng rạn nứt, hôn nhân tan vỡ. Vì vậy trong thực tiễn, con người nên tìm kiếm những tư thế mới, để cải thiện chất lượng đời sống tình dục, không khí trong khi quan hệ, nâng cao trình độ, kĩ xảo “yêu” đồng thời hạn chế và ngăn chặn việc ngoại tình.

Theo soha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *