Yoga mang lại sự thư thái, an lạc cho tinh thần

Yoga mang lại sự thư thái, an lạc cho tinh thần

Yoga – Liệu pháp giúp tinh thần thư thái

Theo số liệu thống kê của Liên Hợp quốc, trên thế giới có hơn 2 tỷ người đã và đang tập Yoga, trong đó, tại Việt Nam, số lượng người tập Yoga đang tăng dần mỗi ngày. Các số liệu cũng cho thấy, những người tập Yoga ít có nguy cơ mắc bệnh ung thư, đột quỵ, … hơn những người không tập. Bà Astrid Bant, Đại diện của Quỹ Dân Số Liên Hiệp Quốc tại Việt Nam cho biết: “Với tư cách một môn thể thao, Yoga có rất nhiều lợi ích. Việc không hoạt động thể chất gây nên những căn bệnh nguy hiểm như bệnh tim mạch, ung thư và tiểu đường. Mà đây là những căn bệnh nằm trong nhóm gây ra tỉ lệ đau ốm và tử vong cao nhất thế giới. Bằng cách cải thiện sự cân đối, khuyến khích nâng cao nhận thức về cơ thể và tinh thần cũng như giảm căng thẳng, Yoga đã giúp rất nhiều người có được một cuộc sống khỏe mạnh, đẩy lùi bệnh tật.

Là thành viên của một câu lạc bộ Yoga Cười tại Hà Nội, chị Thúy Nga (29 tuổi) chia sẻ, cuộc sống của chị đã thay đổi nhiều từ khi tham gia bộ môn này. “Tôi đã tập Yoga 2 năm nay và gần đây thì có tham gia thêm hình thức Yoga Cười. Các bài tập giúp tôi gạt bỏ những ưu phiền để tâm hồn trở nên thư thái. Tinh thần sảng khoái khiến cơ thể khỏe mạnh hơn, chất lượng công việc cũng được nâng cao”. Hàng năm, chị Nga đều tham dự “Ngày Quốc tế Yoga” để cùng với hàng nghìn người lan tỏa tinh thần sống an lạc, hài hòa và thư thái. Thông qua chuỗi sự kiện “Ngày Quốc tế Yoga” được Bảo Việt Nhân thọ tổ chức trong 4 năm qua, gần 60.000 người tham gia đồng diễn đã trở thành những đại sứ lan tỏa phong trào rèn luyện thể chất, nâng cao nhận thức bảo vệ và chăm sóc sức khỏe tới hàng triệu người dân Việt Nam. Chị Nga cũng chia sẻ, thông qua sự kiện, chị đã tiếp cận gần hơn với Bảo Việt Nhân thọ và đã tìm hiểu, lựa chọn những giải pháp tài chính khiến chị an tâm hơn trong cuộc sống.

Tập Yoga cho tâm hồn thư thái, tham gia bảo hiểm cho cuộc sống an tâm

Bảo Việt Nhân thọ tổ chức Ngày Quốc tế Yoga tại 11 tỉnh thành

Bảo Việt Nhân thọ tổ chức Ngày Quốc tế Yoga tại 11 tỉnh thành

Hạnh phúc và bình an thật sự phải đến từ trong tâm hồn. Cuộc sống bộn bề với nhiều lo toan, đôi khi khiến con người rơi vào trạng thái mất cân bằng và Yoga với các động tác uyển chuyển, nhịp nhàng, sẽ giúp xoa dịu căng thẳng, giải tỏa áp lực, hướng con người đến một cuộc sống thư thái, an yên. Cũng như luyện tập Yoga để cân bằng cảm xúc, việc chủ động dự phòng tài chính cũng là cách giúp mỗi người an tâm và chủ động hơn trước những biến cố khó lường. Để đảm bảo sự bình an của cả gia đình, nhiều người mẹ, người vợ đã lựa chọn bảo hiểm nhân thọ là giải pháp gia tăng sự bảo vệ cho không chỉ hiện tại, mà còn cả tương lai của các thành viên. Đó cũng là lý do vì sao ở nhiều nước trên thế giới, bảo hiểm nhân thọ còn được gọi là “peace of mind” – sự bình yên cho tâm hồn.

Luôn cần chuẩn bị sẵn sàng trước những tình huống xấu nhất trong cuộc sống. Mỗi ngày tôi chỉ cần tiết kiệm 50.000đ để đóng phí bảo hiểm mà cả nhà được bảo vệ trước mọi rủi ro. Với tôi đây là chi phí hợp lý và cần thiết, đặc biệt trước những rủi ro bệnh tật, tai nạn. Khi đã có sự chuẩn bị tốt, chúng ta sẽ bình tĩnh, an yên hơn trước những biến cố. Đây cũng là một khoản tích lũy có kế hoạch và kỷ luật cho những dự định tốt đẹp cho tương lai”, chị Nga chia sẻ.

Tỷ lệ người dân mắc bệnh hiểm nghèo ngày càng tăng, trong đó nguy hiểm nhất là ung thư, đột quỵ

Tỷ lệ người dân mắc bệnh hiểm nghèo ngày càng tăng, trong đó nguy hiểm nhất là ung thư, đột quỵ

Để đáp ứng được tốt hơn những nhu cầu bảo vệ cuộc sống, vừa qua, Bảo Việt Nhân thọ cũng đã cho ra mắt sản phẩm “An Phát Cát Tường”, với những quyền lợi ưu việt. Một trong những điểm nổi bật của “An Phát Cát Tường”, đó là bảo hiểm bệnh ung thư từ ngay giai đoạn đầu và bệnh đột quỵ, chi trả trước 50% quyền lợi tử vong khi người tham gia bảo hiểm mắc các bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, chi trả 200% số tiền bảo hiểm của quyền lợi bảo hiểm khi tử vong do tai nạn trên chuyến bay thương mại, cùng với quyền lợi chăm sóc y tế toàn diện, chi trả tối đa lên tới 1000 lần số tiền bảo hiểm của quyền lợi chăm sóc y tế. Ra mắt vào tháng tháng 6/2019, chỉ sau 1 tháng ra mắt, gói bảo hiểm nhân thọ này đã nhận được sự quan tâm và tham gia của 9.230 khách hàng trên toàn quốc.

Chị Minh Tuyết (40 tuổi), một trong những người đầu tiên tham gia hợp đồng này, cũng là một tín đồ Yoga cho biết: “Với tôi, Yoga và bảo hiểm nhân thọ là hai thứ không thể thiếu với phụ nữ. Tôi tập Yoga để rèn luyện sức khỏe, giảm nguy cơ mắc các bệnh; tham gia An Phát Cát Tường để dự phòng tài chính cho rủi ro bệnh tật không lường trước. Đây cũng là hai điều cần có để giúp tôi giữ tinh thần an nhiên, thư thái dù đã bước sang tuổi 40.”

Tháng 6/2019 vừa qua, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ vinh dự dẫn đầu trong 18 công ty bảo hiểm nhân thọ Việt Nam nhận danh hiệu “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín” do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam xét duyệt và công bố.

PV

LEAVE A REPLY