Làn da trắng hồng nhờ khoai lang

Khoai lang là nguồn nguyên liệu không chỉ giúp bạn giảm cân nhanh mà khoai lang còn là cách làm làn da trắng hồng hiệu quả cho bạn gái chúng mình. Chúc bạn thành công với cách chăm sóc da từ khoai lang này:

Chăm sóc da từ khoai lang- Khoai lang là nguyên liệu làm trắng da hiệu quả, cách làm trắng da tự nhiên nhanh nhất với của khoai lang bạn đã biết chưa.  Với việc chăm sóc da từ khoai lang sẽ giúp bạn có làn da trắng hồng hoàn hảo, bí quyết làm trắng da  này sẽ.

Chăm sóc da từ khoai lang- Khoai lang là nguyên liệu làm trắng da hiệu quả, cách làm trắng da tự nhiên nhanh nhất với của khoai lang bạn đã biết chưa.  Với việc chăm sóc da từ khoai lang sẽ giúp bạn có làn da trắng hồng hoàn hảo, bí quyết làm trắng da  này sẽ giúp bạn có làn da trắng đều cải thiện những nốt sám da, sẹo và hiệu quả cho da trắng hồng.

Trong khoai lang có chứa nhiều chất là vitamin B1, B2, B6 nên có nhiều tác dụng trong việc làm đẹp da, dưỡng da ẩm da từ bên trong.  Với những thành phần như vậy khoai lang xứng đáng là làm trắng da tự nhiên

a710 Làn da trắng hồng nhờ khoai lang

 1.Bí quyết trắng da,chống lão hóa

Thành phần trong khoai lang có chứa nhiều chất để làm trẻ hóa làn da, tăng độ đàn hồi cho da rất hiệu quả. Ăn khoai lang 1 – 2 lần/tuần sẽ giúp da được cung cấp nhiều sinh tố có lợi, chất khoáng, chất xơ, vv… không những làm căng da mà còn làm mịn phẳng các nếp nhăn trên mặt. Bạn cũng có thể làm khoai lang hấp. luộc chín nghiền nhuyễn rồi trộn với sữa chua để tạo thành món ăn chống lão hóa rất tốt cho da.

2.Trị mụn nhọt

Theo sách  Đông y cho rằng , khoai lang là  nguồn nguyên liệu được dùng để trị mụn nhọt rất  hiệu quả

– Điều trị mụt nhọt:  40g khoai lang ,  40g lá bồ công anh, đường  nhằm nhuyễn bọc vào vải, đắp lên mụn nhọt. Bạn chỉ cần làm vài ngày theo cách này sẽ thấy mụn nhọt giảm đáng kể. Với cách này sẽ giúp da trắng sáng, hiệu quả nhanh nhất. Cách làm trắng da,  hiệu quả này sẽ giúp bạn có làn da trắng hồng hiệu quả.

a810 Làn da trắng hồng nhờ khoai lang

3. Bí quyết làn da trắng hồng

Sinh tố khoai lang cũng có thể  làm trắng da từ thiên nhiên cho bạn

Cách làm: Dùng 1 cũ khoai lang xay sinh tố . Rửa sạch mặt rồi thoa đều nước ép khoai lang lên mặt và cổ (có thể dùng miếng mặt nạ giấy nhúng vào nước ép rồi đắp lên mặt). Để như vậy khoảng 10-15 phút rồi rửa lại mặt. Làm 1 – 2 lần/tuần bạn sẽ thấy da mình sáng đẹp, mịn màng rõ rệt.

Theo Cachlamtrangda

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *