Mới đây, Thanh Vân Hugo quyết định chuyển từ Hà Nội vào TPHCM sinh sống cùng ông xã tương lai và con trai riêng. Cô được chồng tương lai chuẩn bị ngôi biệt thự mới khang trang và thoáng đãng tại 1 vị trí đắc địa ở thành phố.

Khám phá căn biệt thự sang trọng, có hồ cá koi rộng lớn của Thanh Vân Hugo - 1
Toàn cảnh không gian sống của Thanh Vân Hugo. Ảnh: NSCC

Tổ ấm của nữ nghệ sĩ có gam màu trắng chủ đạo. Phòng khách thông với bếp. Mọi vật dụng bài trí trong nhà đều được ông xã hỏi ý kiến của Thanh Vân Hugo trước khi mua

Khám phá căn biệt thự sang trọng, có hồ cá koi rộng lớn của Thanh Vân Hugo - 2
Phòng khách. Ảnh: NSCC

Tại phòng khách còn được bài trí 1 bộ ghế sofa sang trọng. Nữ MC còn treo đèn chùm cỡ lớn khiến không gian thêm ấm cúng.

Khám phá căn biệt thự sang trọng, có hồ cá koi rộng lớn của Thanh Vân Hugo - 3
Khu bếp. Ảnh: NSCC

Khu bếp được thiết kế rộng rãi, tiện nghi. Thanh Vân Hugo cho biết dù cả 2 khá bận rộn với công việc, tuy nhiên vẫn dành thời gian cho nhau dùng bữa cơm hằng ngày.

Khám phá căn biệt thự sang trọng, có hồ cá koi rộng lớn của Thanh Vân Hugo - 4
Bàn ăn. Ảnh: NSCC

Trên bàn phòng ăn còn được Thanh Vân Hugo đặt 1 ấm trà được thiết kế sang trọng, cao cấp. Nữ nghệ sĩ chia sẻ rằng cô  thường thích uống trà nên đã chuẩn bị sẵn 1 bộ để tiện sử dụng. Ngoài ra, việc gia đình quây quần, uống 1 tách trà nóng sẽ mang lại cảm giác ấm áp hơn.

Khám phá căn biệt thự sang trọng, có hồ cá koi rộng lớn của Thanh Vân Hugo - 5
Khám phá căn biệt thự sang trọng, có hồ cá koi rộng lớn của Thanh Vân Hugo - 6
Thanh Vân Hugo thích không gian nhà đầy hoa. Ảnh: NSCC

Khám phá căn biệt thự sang trọng, có hồ cá koi rộng lớn của Thanh Vân Hugo - 7
Bức tranh chim công yêu thích của Thanh Vân Hugo. Ảnh: NSCC

Vốn là người lãng mạn nên Thanh Vân Hugo thường mua hoa tươi về cắm, trang hoàng cho tổ ấm nhỏ. Bức tranh Vân Hugo yêu thích được đặt ở giữa phòng khách, bên cạnh lối dẫn lên cầu thang.

Khám phá căn biệt thự sang trọng, có hồ cá koi rộng lớn của Thanh Vân Hugo - 8
Hồ cá koi. Ảnh: NSCC

Một điều đặc biệt là tổ ấm của Thanh Vân Hugo còn có hồ cá koi rộng với khoảng 10 con cỡ lớn. Cô và ông xã còn trồng nhiều hoa xung quanh hồ cá và ngoài sân vườn.

Khám phá căn biệt thự sang trọng, có hồ cá koi rộng lớn của Thanh Vân Hugo - 9
Sân vườn. Ảnh: NSCC

Nguyễn Thanh Vân có nghệ danh Thanh Vân Hugo, cô sinh 1985 tại Hà Nội. Cô là nữ diễn viên truyền hình, người dẫn chương trình kiêm người mẫu ảnh Việt Nam. Cô lần đầu được công chúng biết đến qua sê-ri truyền hình Nhật ký Vàng Anh (2006).

Ngoài ra, Thanh Vân còn làm MC cho các chương trình truyền hình như Chúc bé ngủ ngon, Tình yêu của tôi, Chinh phục, Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 11, Chinh Phục, Vietnam’s Got Talent, Vì bạn xứng đáng, VTV Awards – Điểm hẹn 2017… Biệt danh Thanh Vân Hugo xuất phát từ việc cô dẫn chương trình trò chơi thiếu nhi tương tác qua điện thoại Vui cùng Hugo (2004).

Năm 2008, cô kết hôn với ông xã Tường Linh. Cả hai có một con trai và ly hôn sau 4 năm chung sống. Hiện tại, cô và con trai riêng của mình đã chuyển về sống chung với ông xã tương lai tại TPHCM.

Theo Đông Du

Lao động

LEAVE A REPLY