Giường thông minh có khả năng tự gấp chăn gối dành cho những người lười

OHEA – công ty nội thất ở Tây Ban Nha đã thiết kế chiếc giường ngủ thông minh có khả năng tự gấp chăn gối. Đây được đánh giá là một sản phẩm lý tưởng dành cho những người lười.

Smart bed của công ty nội thất OHEA của Tây Ban Nha có khả năng tự dọn dẹp chăn gối. Chắc chắn đây chính là sản phẩm lý tưởng cho những người lười gấp chăn gối mỗi khi thức dậy vào buổi sáng. Chiếc giường thông minh này được thiết kế ở 2 chế độ: Tự động và thủ công. 

Ở chế độ thủ công, nó sẽ có chức năng như một chiếc giường bình thường. Tuy nhiên, khi chuyển sang chế độ tự động, giường thông minh thực sự là một món đồ nội thất khác biệt.

Khi được đặt ở chế độ thủ công, smart bed sẽ tự động dọn dẹp chăn gối gọn gàng chỉ trong vòng 50 giây sau khi chủ nhân rời khỏi giường nhờ vào các cánh tay robot ở hai bên thành giường và dưới gối. Người sử dụng có thể đặt chế độ tự động trước khi đi ngủ hoặc sau khi thức dậy bởi chiếc giường này có hệ thống cảm ứng có thể cảm nhận được chủ nhân đã ra khỏi giường hay chưa. Nếu nhận được tín hiệu chủ nhân đã ra khỏi giường, cánh tay robot sẽ khởi động khoảng 3 giây và sau đó bắt đầu công việc dọn dẹp chăn gối.

Theo Đầu tư chứng khoán

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *