Gái quê ăn đứt gái thành phố

Có người đàn ông bảo dẫu có ế cũng không thèm yêu gái quê, vậy mà có một cô gái quê là tôi đây đang được mấy chàng theo đuổi cùng lúc đấy. Họ đều là giai phố có bố làm tương đối to nữa cơ.

Bố mẹ tôi và cả tôi đều là gốc nông dân cả. Tuy là nông thôn nhưng ở vùng lạnh nên da tôi còn trắng hơn cả các chị em chạy theo mốt tắm trắng ở thành phố bây giờ. Do được giáo dục nghiêm khắc nên từ bé tôi đã coi trọng học thức và vẻ đẹp tự nhiên. Vậy nên khi bước chân lên thành phố học đại học, tôi luôn nằm trong top đầu của trường về thành tích học tập cũng như nhan sắc. Gái thành phố giương mắt ganh tỵ, còn trai thành phố chỉ có chảy nước dãi mà thèm thuồng.

Trong khi đó, tôi đi học, sau này là đi làm, chẳng cần ồn ào ăn mặc theo mốt, không tô mắt xanh mỏ đỏ, chỉ sơ mi váy đen tươm tất nhưng lúc nào cũng nổi bần bật. Các chàng trai theo đuổi tôi hiện tại đã nói rất đúng về ưu điểm của một gái quê như tôi.

a1114 Gái quê ăn đứt gái thành phố

Thứ nhất, gái quê có vẻ ngoài giản dị thanh khiết. Giữa một rừng con gái giống nhau từ cách làm đẹp, trang điểm đến mốt áo quần, tôi trông khác lạ và cuốn hút bởi lẽ tôi mộc mạc, tự nhiên.

Với đàn ông, vẻ đẹp thuần túy là vẻ đẹp đáng ngưỡng mộ nhất. Mấy chàng vệ tinh của tôi nói họ thừa nhận những cô gái khác cũng đẹp nhưng tôi mới là người có vẻ đẹp tinh tế nhất. Bởi vì tinh tế chính là đỉnh cao của sự đơn giản.

Thứ hai, gái quê không đua đòi, biết cách làm ra tiền trước khi tiêu tiền. Gái phố thường có một tính cách mà tôi rất ghét đó là õng ẹo thái quá và thiếu tự lập. Ở nhà họ ăn bám bố mẹ. Ra xã hội thì tìm cách moi tiền của đàn ông. Họ muốn hưởng thụ hơn là lao động.

Còn tôi vì trải đời sớm nên rất biết quý trọng giá trị lao động, thích được làm việc. Tan làm, thay vì tụ họp chơi bời thác loạn ở bar, sàn như các cô gái khác, tôi về nhà nấu ăn, đọc sách bồi bổ tri thức và tâm hồn.

Giữa hai kiểu phụ nữ này, 100% đàn ông sẽ chọn tôi, khao khát có tôi là vợ. Mấy cô hotgirl ăn chơi đang được đại gia săn đón thì cũng đừng vội mừng. Họ chỉ tạm thời yêu các cô để chơi qua đường thôi, lúc cần kết hôn họ sẽ bỏ rơi các cô và tìm đến tôi.

Thứ ba, gái quê ngây thơ trong trắng cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Tôi quan sát thấy gái thành phố thường vờ vịt ta đây trong sáng, nói đến tình dục là mắt long lanh ngơ ngác xấu hổ trong khi có thể đã vá trinh đến mấy lần. Còn những gái quê như tôi thì chân chất, có sao nói vậy.

So với vấn đề giáo dục giới tính, học sinh ở nông thôn thường thiệt thòi vì ít có cơ hội được biết đến nơi đến chốn. Nhưng khi lớn lên đây lại hóa ra thành một lợi thế. Gái quê như tôi trở thành hàng hiếm, quý, độc vì còn zin và xa lạ với quan hệ tình dục.

Giữa thời buổi gái phố đa phần mất trinh và ra vào nhà nghỉ như đi chợ bây giờ, tôi chính là nữ hoàng thánh thiện đáng được đàn ông săn đón nhất. Thêm một điểm khác biệt giúp tôi “ăn đứt” gái thành phố một cách tuyệt đối chính là cái đáng giá ngàn vàng này.

Thứ tư, không phải cứ quê là nghèo. Tuy chỉ là nông dân thôi nhưng bố mẹ tôi giàu có chẳng kém một đại gia nào ở Hà Nội. Duy mảnh đất hiện đang nằm ở vùng quy hoạch cũng đã mấy tỷ đồng.

Tuy có điều kiện nhưng tôi vẫn giữ được sự đơn giản mà không bô bô khoe ra như các cô nàng thành thị nhạt nhẽo. Nhan sắc, trí tuệ, tiền tài, một cô gái quê như tôi hội tụ đủ cả ba yếu tố giá trị đấy.

Trong mắt các đồng nghiệp nam ở công ty, tôi là người đẹp nhất, đáng mơ ước nhất. Trong số fan hâm mộ theo đuổi tôi còn có cả giám đốc doanh nghiệp và công chức có quyền thế. Với địa vị đó, họ hoàn toàn có thể yêu chân dài hotgirl lắm chứ, vậy mà ai cũng chỉ muốn trồng cây si tôi. Về lý do thì như tôi đã nêu trên.

Theo Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *