Được bán với giá hời, ngôi nhà vẫn ế vì ẩn chứa bí mật bất ngờ - 1
Ngôi nhà được xây dựng vào năm 1875 ở Fayette, hạt Howard, bang Missouri (Mỹ), theo kiểu kiến trúc thời Victoria. Nhìn từ bên ngoài, ngôi nhà mang một vẻ đẹp cổ kính với tường gạch đỏ, khoảng sân nhỏ phía trước và khu vườn nhiều cây xanh.
Được bán với giá hời, ngôi nhà vẫn ế vì ẩn chứa bí mật bất ngờ - 2
Được rao bán với giá 350.000 USD (tương đương hơn 8 tỷ đồng), nhiều người đã phải thốt lên rằng mức giá này quá rẻ so với thị trường.

Được bán với giá hời, ngôi nhà vẫn ế vì ẩn chứa bí mật bất ngờ - 3
Phòng ăn ấm cúng và tràn ngập ánh sáng.
Được bán với giá hời, ngôi nhà vẫn ế vì ẩn chứa bí mật bất ngờ - 4
Nhà bếp rộng rãi, gây ấn tượng với màu trắng chủ đạo, nổi bật trên gam màu nâu của sàn gỗ.
Được bán với giá hời, ngôi nhà vẫn ế vì ẩn chứa bí mật bất ngờ - 5
Ngay cạnh bếp là cánh cửa dẫn đến một nhà tù dưới tầng hầm. Đây cũng chính là điều bí mật của ngôi nhà khiến nhiều người mua lưỡng lự không dám chi tiền dù mức giá bán rất hời.

Được bán với giá hời, ngôi nhà vẫn ế vì ẩn chứa bí mật bất ngờ - 6
Thực chất cả ngôi nhà này từng thuộc sở hữu của cảnh sát trưởng quận Howard và khu phức hợp nhà tù này đồng thời cũng là nhà tù của quận.
Được bán với giá hời, ngôi nhà vẫn ế vì ẩn chứa bí mật bất ngờ - 7
Nhà tù gồm 9 phòng giam với những ô cửa sổ và cửa chính đều được làm bằng sắt chắc chắn.
Được bán với giá hời, ngôi nhà vẫn ế vì ẩn chứa bí mật bất ngờ - 8
Mặc dù ở tầng hầm nhưng khu vực này vẫn nhận được ánh sáng tự nhiên, vừa thêm phần sức sống và cũng bớt đi sự lạnh lẽo thường thấy ở các nhà tù.
Được bán với giá hời, ngôi nhà vẫn ế vì ẩn chứa bí mật bất ngờ - 9
Được biết, ngôi nhà đã được cải tạo với số tiền ước tính 1,5 triệu USD vào năm 2005, giúp mang lại vẻ hiện đại hơn. Tuy nhiên, đến nay vẫn không có thông tin nào về việc liệu số tiền này có được dùng để sửa sang cả khu nhà tù nữa hay không.
Được bán với giá hời, ngôi nhà vẫn ế vì ẩn chứa bí mật bất ngờ - 10
Dù mang quá khứ “không mấy tốt đẹp” nhưng chủ sở hữu rao bán ngôi nhà với những gợi ý hết sức thiết thực dành cho các vị khách của mình rằng: “Không thể phủ nhận đó là một sự bổ sung khá rùng rợn cho ngôi nhà, nhưng chắc chắn nó là một khu vực trao đổi lý tưởng nếu cuộc trò chuyện trên bàn ăn hơi khô khan. Thêm vào đó, hãy tưởng tượng những bữa tiệc mà bạn có thể tổ chức ở dưới đó mà không lo làm phiền hàng xóm”.

Thảo Lê

Theo NY Post, Fox 35

LEAVE A REPLY