Đi siêu âm mong gặp con nhưng bác sĩ lại báo cho...

Đi siêu âm mong gặp con nhưng bác sĩ lại báo cho tôi một tin sét đánh khiến chồng tôi cúi mặt xấu hổ

0
21

Tôi đang lo lắng quá mọi người ạ. Vợ chồng tôi mới kết hôn 3 tháng, vậy mà giận nhau cả tuần nay rồi. Nguyên nhân cũng bắt đầu từ chồng tôi mà ra cả. Chỉ vì cái tính ở bẩn của chồng mà bây giờ liên luỵ đến cả tôi và con.

Từ lúc yêu nhau, tôi đã biết chồng mình không phải người sạch sẽ. Quần áo thì anh cứ mặc hết lượt mới mang ra giặt. Nhiều bữa tôi đến chơi, thấy ngâm cả chậu quần áo đến mức bốc mùi, tôi đành phải giặt cho. Hồi ấy mỗi lần đến chỗ anh là tôi phải dọn dẹp cả ngày trời mới sạch. Mặc dù diện tích nhiều lắm cũng chỉ 20 mét vuông.

Ngày ấy tôi cũng nói nhiều lắm, nhưng anh không chịu thay đổi. Cũng vì tính ấy mà chồng tôi không ở chung được với người bạn nào quá hai tháng. Lần nào trước khi đi, người ta cũng ca thán, bảo chưa từng thấy người con trai nào mà ở bẩn đến vậy.

 Ngày ấy tôi cũng nói nhiều lắm, nhưng anh không chịu thay đổi. (Ảnh minh họa)

Ngày ấy tôi cũng nói nhiều lắm, nhưng anh không chịu thay đổi. (Ảnh minh họa)

Đã ở bẩn, chồng tôi còn không biết vệ sinh cá nhân sạch sẽ. Đàn ông gần 30 tuổi nhưng anh không quan tâm đến ăn mặc chút nào. Thậm chí quần trong anh cũng mặc ngày này qua ngày khác. Có lúc tôi bảo, nếu anh không thôi ngay kiểu mặc đi mặc lại ấy thì tôi sẽ không tiếp tục đâu. Mà không phải tôi không mua quần mới cho anh, nhưng anh cứ mặc quầu cũ, tắm xong lại lôi quần ấy ra mặc lại. Nên nhiều lần tôi cũng tính đến chuyện chia tay. Nhưng chưa kịp suy nghĩ kỹ thì lại có thai.

Thật ra là tôi chưa muốn có con lúc này, tiền thì chưa nhiều mà chồng cũng chưa muốn cưới. Thế nên mới cưới mà vợ chồng tôi giận nhau nhiều hơn là hạnh phúc. Thực ra không phải là vì tiền bạc hay gia đình mà chúng tôi cãi nhau đâu, chẳng qua cũng chỉ vì chuyện ăn ở của chồng mà làm tôi khó chịu. Đợt này lại còn xảy ra chuyện ngoài ý muốn nữa.

Tầm một tháng nay, tôi cảm thấy cơ thể không được bình thường, nhất là ở vùng bikini. Tôi thì rất sạch sẽ nên không nghĩ là mình bị viêm nhiễm phụ khoa. Nhưng hôm ấy đi khám thai định kỳ, tôi mới nhờ bác sĩ kiểm tra luôn cho mình để chắc chắn.

 Bác sĩ cho tôi thuốc để chữa, đồng thời cũng nói nếu như không đỡ thì tôi sẽ không thể sinh thường. (Ảnh minh họa)

Bác sĩ cho tôi thuốc để chữa, đồng thời cũng nói nếu như không đỡ thì tôi sẽ không thể sinh thường. (Ảnh minh họa)

Khám xong, tôi chết điếng khi được chẩn đoán bị viêm nhiễm. Bác sĩ cho tôi thuốc để chữa, đồng thời cũng nói nếu như không đỡ thì tôi sẽ không thể sinh thường. Do sinh thường sẽ ảnh hưởng đến con.

Sau khi được phân tích, tôi đã bắt chồng đi kiểm tra và anh cũng bị như vậy. Chỉ cần đoán tôi cũng biết đều do chồng mà ra cả. Lúc ấy, chồng tôi chỉ biết cúi gằm mặt xuống vì xấu hổ. Ra khỏi bệnh viện, tôi và chồng cãi nhau một trận nảy lửa.

Bực nhất là chồng tôi lại cãi cùn. Anh cứ bảo nguyên nhân đến từ rất nhiều phía, chưa chắc là do anh. Vì chuyện này mà tôi và chồng giận nhau lâu nay. Cảnh vợ chồng son mà cứ nay giận mai hờn làm tôi khó chịu quá.

Theo Helino

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY