Đêm tân hôn ngọt ngào với những tuyệt chiêu

Không phải tất cả các cặp vợ chồng đều cảm thấy có hứng và thành công trong lần đầu làm “chuyện ấy”, vậy hãy tham khảo các giải pháp sau:

Chuẩn bị một không gian lãng mạn

Đây là đêm đầu tiên nàng ở nhà bạn, ở cùng một người rất quen thuộc nhưng lại ở một nơi vô cùng xa lạ, vì vậy hãy trang trí phòng theo xu hướng ấm áp để nàng thấy yên tâm và gần gũi hơn.

Hãy bố trí nến cùng hoa thơm để tăng cảm hứng “yêu” cho nàng, thậm chí chàng có thể trang trí phòng ngủ của hai người theo sở thích hoặc theo phong cách ở nhà nàng. Như vậy nàng sẽ thấy gần gũi và tự tin hơn rất nhiều.

“Màn dạo đầu” nhẹ nhàng

Hãy từ từ đưa nàng vào “cuộc yêu”, chàng phải luôn nhớ rằng không được vội vàng và luôn giữ tâm trạng bình tĩnh, nhẹ nhàng nếu không nàng sẽ có cảm giác sợ hãi. Đừng vồ vập ngay vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng, hãy dành tặng nàng những nụ hôn ngọt ngào, đến khi nàng đã sẵn sàng và tự tin bước vào “cuộc yêu” thì bắt đầu khám phá “miền đất lạ”.

 

8 canh nong trong phim viet gay chu y nam 2012 7 Đêm tân hôn ngọt ngào với những tuyệt chiêu

Không nên hỏi nàng quá nhiều nhưng cũng đừng vì thế mà im lặng suốt đêm, hãy hỏi han nàng và theo dõi cảm xúc của nàng. Sự quan tâm, ân cần cũng là giải pháp hoàn hảo cho “lần đầu” thành công.

Sử dụng chất bôi trơn

Bộ phận sinh dục nữ giới có tấm màng trinh, tùy từng người mà tấm màng trinh này dày hay mỏng, có một số trường hợp sinh ra đã không có nhưng có hay không thì lần đầu làm “chuyện ấy” gây cho các thiếu nữ cảm giác đau đớn. “Màn dạo đầu” có thể giúp nàng tiết ra dịch nhờn, khiến “chuyện ấy” dễ dàng hơn, nhưng thực chất thì “lần đầu” rất khó để dịch nhờn ấy tiết ra đủ khiến “cậu nhỏ” thâm nhập thành công. Giải pháp trong tình trạng này là dùng chất bôi trơn.

Tư thế “yêu” phù hợp

Tư thế truyền thống vẫn được ưu tiên hàng đầu, ở tư thế này thì người nam hay nữ ở trên đều được. Tư thế này khiến hai người hòa nhập vào nhau, và đây cũng là tư thế dễ dàng thâm nhập, chỉ cần một chút thay đổi của người phụ nữ trong quá trình “yêu” sẽ khiến hai người thành công trong đêm tân hôn.

Theo soha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *