Đàn ông có vợ ngủ chay được bao lâu?

Khi ông xã chuẩn bị lên đường đi công tác dài ngày người vợ văn minh sẽ dặn dò chồng nhiều điều, trong đấy đính kèm “nếu có quá giang ở đâu đó thì đừng quên mặc áo mưa”.

Có người còn học tập nhân vật trong một clip quảng cáo bằng cách dúi vào tay chồng một hộp in logo OK. Vì họ biết đàn ông vốn kém chịu đựng ngoài ra họ lười biếng, ào ào, vô trách nhiệm.

Trong rất nhiều bộ phim hài của Mỹ, nhân vật đàn ông độc thân đã dùng đến biện pháp “tự xử” để cân bằng tâm sinh lý.

Giới khoa học cũng không ngừng nhắc đi nhắc lại rằng, khả năng nhịn yêu của phái mạnh kém hơn hẳn phụ nữ. Vậy nên đàn ông xa vợ trong khoảng thời gian 4 tuần trở lên chỉ có thể dẫn đến một trong ba tình huống sau:

Một là: độc thoại; hai là: tìm đối tác cho tình một đêm; ba là: yên phận ngủ suông, với điều kiện anh ta bẩm sinh không dồi dào nhu cầu (ở nhà cạnh vợ cũng có thể ngủ chay dài dài).

Đã có nhiều ông chồng thử buộc mình theo một thử nghiệm ngủ chay mà không cần nhờ cậy đến bước tự xử hoặc đối tác. Mọi chuyện vất vả và ít lãng mạn hơn họ hình dung. Và dưới đây là nhật ký của một người trong cuộc thử thách.

Tuần thứ nhất

Vợ tôi đi công tác nước ngoài. Tôi tự đưa ra cho mình một cuộc thi duy ý chí với chính bản thân. Lẳng lặng thôi, không thông báo cho ai cả vì sợ nếu thất bại mọi người sẽ cười cho.

Những đêm đầu tôi không cảm thấy gì đặc biệt, thậm chí ngoan ngoãn tạo thói quen mới là để hai cánh tay đè lên trên chăn chứ không thục tay dưới chăn như mọi khi.

Đến khoảng giữa tuần tôi để ý thấy quãng đường đến chỗ làm hình như dài hơn và hình như tôi đi tốn mất nhiều thời gian hơn. Bình thường, phụ nữ lướt qua mặt tôi ai cũng như ai, giờ thì tôi bắt đầu quan sát kỹ hơn các cô gái đi ở cự ly gần với tôi.

Tuần thứ hai

Xuất hiện triệu chứng khó ngủ. Tôi lôi một vài cuốn truyện ngắn loại dễ hiểu ra đọc, xem ra không ăn thua. Tôi cố nhắm mắt nhưng nhóc tỳ vẫn tỉnh như sáo, ý nó nói: “ông không thể ngủ trước tôi được đâu”. Thiếu chút nữa, cuộc thi của tôi bị bể. Tôi nhớ ra lời khuyên của một ông bạn, bật radio kênh thời sự. Tôi đã ngủ thiếp trong phần bản tin nói về cuộc khủng hoảng ở châu Phi.

Tuần thứ ba

Đầu tuần: Tôi ngủ muộn, quyết định khám phá một số album ảnh của bạn khác giới trên Facebook, hy vọng tìm thấy một serie ảnh chụp tự sướng của một nàng cá tính nào đó. Một việc làm vô nghĩa, chẳng khác nào kẻ nghiện rượu đánh đường đến tận quán bar chỉ để gọi một chai nước khoáng. Cảm giác cáu bẳn. Ban ngày tôi mò mẫm tập lại võ aikido, vỗn đã bị tôi lãng quên đến 5 năm rồi.

Cuối tuần: Trên đường đến văn phòng tôi bị mất điện thoại. Cơn khó chịu chồng chất. Tôi rủ M đi ăn trưa. M là đồng nghiệp, từng có một chút liên quan đến tôi trong một lần đi công tác nhưng sau đó bọn tôi tự nguyện trở lại vị trí đồng nghiệp thuần túy.

M rất hào hứng gọi món, chúng tôi uống bia, bia càng khiến tôi thấy bồn chồn không yên. M đủ hấp dẫn cho một buổi trưa mát trời, tôi đã nảy ý đồ đen tối nhưng phanh lại được. Dù sao thì cô ấy đang là của người khác. Đã lâu, chúng tôi đâu còn thích nhau.

 

ngu chay Đàn ông có vợ ngủ chay được bao lâu?

Nhiều nam giới phải lên mạng tìm ‘hàng’ khi ngủ chay (Ảnh minh họa)

Tuần thứ tư

Gồng mình được đến cuối tuần thứ tư thì tôi đầu hàng. Hoặc là “tự xử” hoặc stress nó sẽ xử mình. Tôi công nhận mình thua cuộc!

Nếu như chẳng may có lần bắt gặp ông xã đang đơn ca, bạn đừng sốc, đừng lên án vì thế cũng thường thôi. Ít nhiều dấu hiệu tự xử đôi khi thông báo rằng anh ta đang chung thủy.

Đàn ông chúng tôi vốn mong muốn tận hưởng cuộc yêu ngọt ngào từ một bạn tình cố định, chẳng ai là người muốn đánh lẻ. Đơn ca hay tình một đêm là tình huống bất đắc dĩ. Ở đây ta không bàn đến những người ngoại tình mà là ngủ chay vì hoàn cảnh.

Chúng tôi bị đánh đố nếu như bà xã chỉ muốn chồng làm lực sĩ khi ở bên cạnh họ, còn khi đi công tác phải hóa thành công công. Sợ nhất là type cực độ sắt đá đến mức tin rằng “người yêu vợ không bao giờ làm chuyện đó mà thiếu vợ”.

Nếu ông xã trở về từ chuyến đi xa mà để quên trong đống đồ giặt một một hộp “áo mưa” đã thiếu một vài chiếc, thay vào ghen tuông giận dỗi có lẽ bạn nên mừng thầm vì ít ra bạn và chồng đang được an toàn. Có khi một ông chồng trở về với hành lý chỉn chu và bộ dạng nghiêm chỉnh quá lại tiềm ẩn nguy cơ nhiều hơn.

Theo Luaam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *