Chuyện ấy và những điều đúng sai

Mệt mỏi vô cớ bạn nên mau chóng đi xét nghiệm máu. Rất có khả ng bạn đang gặp trục trặc liên quan đến tuyến giáp. Đó cũng là nguyên nhân khiến các đấng mày râu giảm thậm chí “sợ yêu”.

1. Ít phụ nữ “lên đỉnh” trong suốt đời sống tình dục của mình? – Đúng

Theo nghiên cứu của Học viện Kinsey- nơi chuyên nghiên cứu về giới tính và tình dục, chỉ có khoảng 29% phụ nữ đạt khoái cảm khi “yêu”.

Còn lại 71% chị em rất ít hoặc chưa bao giờ được “thg hoa” trong suốt cuộc đời.

2. Nên làm “chuyện ấy” trung bình 103 lần/năm? – Đúng

Dù không thể đưa ra con số chung nào cho mức độ gần gũi của các cặp vợ chồng, tuy nhiên các chuyên gia cho rằng, nếu số lần quan hệ trung bình khoảng 103 lần/ năm, hay ít nhất một lần/ tuần, sẽ kích thích lượng testosterone sản sinh nhiều hơn, chất lượng “yêu” vì thế cũng được cải thiện đáng kể.

3. Trục trặc về tuyến giáp làm giảm ham muốn ở nam giới? – Đúng

cam giac thang hoa Chuyện ấy và những điều đúng sai

Theo nghiên cứu của Học viện Kinsey- nơi chuyên nghiên cứu về giới tính và tình dục, chỉ có khoảng 29% phụ nữ đạt khoái cảm khi “yêu”.Nếu mắc phải các triệu chứng: tg cân đột ngột, rụng tóc, khô da và ảm thậm chí dị ứng với tinh dịch. Nó có thể khiến da họ mẩn ngứa, sưng tấy và khó thở.Mặc “ áo mưa” là giải pháp tốt nhất cho những cặp đôi đang gặp trục trặc về vấn đề tinh dịch.

4. Các nàng có thể dị ứng với tinh dịch? – Đúng

Cuộc điều tra ở Mỹ cho thấy, có khoảng 40.000 phụ nữ  Mỹ rất nhạy cảm.Có thể giúp làn da bạn khỏe khoắn hơn, tg cường hệ thống miễn dịch, có nên quan hệ 6 lần / tuần?… là hàng loạt những thắc mắc và nhầm tưởng của nhiều cặp vợ chồng. Hãy tham khảo những giải đáp dưới đây, bạn sẽ thấy ngay kết quả.

5. Phụ nữ sẵn sàng quan hệ sau sinh 6 tuần? – Sai

Tùy thuộc vào thể chất cũng như tâm lý của mỗi người. Thông thường phụ nữ phải mất khoảng 10 tháng thậm chí 1 năm để lấy lại cảm giác “hưng phấn” yêu thương.

6. “Chuyện ấy” khiến da bạn khỏe hơn? – Đúng

Khi “yêu” cơ thể bạn sẽ sản sinh ra chất DHEA giúp cải thiện các cấu trúc da, làm da thêm khỏe đẹp.

7. Trung bình mỗi người tốn khoảng 200 calo trong suốt 30 phút “lâm trận”? – Đúng

Sex thường xuyên cũng có tác dụng tương đương các bài tập thể dục hiệu quả. Tuy vậy, hãy để “chuyện ấy” trở thành một phần của cuộc sống tràn ngập những đam mê hơn là một thói quen thường nhật.

Theo vietyo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *