Cận cảnh khách sạn cần cẩu độc đáo giá hơn 1.000 USD/đêm

Khách sạn cần cẩu cao nhất thế giới tọa lạc tại thành phố Amsterdam (Hà Lan) được cải tạo từ một cần cẩu công nghiệp cũ. Công trình độc đáo cách di tích lịch sử Anne Frank 8,4km và quảng trường Dam 7,9km.

k1 5e88
Khách sạn cần cẩu tọa lạc trong xưởng thuyền NDSM, hướng tầm nhìn ra sông IJ. Ở độ cao 50m, công trình mang tới cho du khách những trải nghiệm thú vị.
k2 00f0
Khi có gió, cần cầu có thể quay nhẹ nhờ hệ thống van gió bên trong. Nhờ đó, du khách có thể chiêm ngưỡng cảnh quan thành phố ở nhiều góc độ khác nhau.
k3 1104
Khách sạn cần cẩu gồm 3 phòng suite có vòi tắm, một bồn tắm nước nóng cùng hành lang toàn cảnh. Để được trải nghiệm một đêm tại khách sạn độc đáo này, du khách phải trả tới 1.027 USD (xấp xỉ 24 triệu đồng).
k4 bbd9
Bồn tắm riêng sang trọng và quý phái bên trong khách sạn cần cẩu. Công trình trở thành điểm đến độc đáo nhất tại Hà Lan.
k5 5bfe
Trên tầng mái là bồn nước nóng cho du khách thư giãn, chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Amsterdam xinh đẹp. Muốn vào khách sạn, bạn phải có thẻ khóa đặc biệt. Điều này tạo sự riêng tư, an toàn cao cho du khách.
k6 42ba
Khách sạn cần cẩu là nơi nghĩ dưỡng lý tưởng của hoàng gia hoặc những nhân vật quan trọng. Đặc biệt, khách sạn có dịch vụ xe đưa đón riêng không bị phát hiện. 

Theo Vnexpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *