Charlotte Thomson, một cựu thí sinh Hoa hậu Anh đã mua lại một khu vệ sinh công cộng cũ với giá gần 115.000 bảng Anh (hơn 3 tỷ đồng) và cải tạo nó thành nhà ở có trị giá lên đến 600.000 bảng Anh (hơn 17 tỷ đồng).

Sau khi hoàn thành, căn nhà gây chú ý với nội thất hiện đại, bồn tắm nước nóng, hệ thống sưởi và tầm nhìn thơ mộng ra bờ biển Cornish.

Cải tạo nhà vệ sinh công cộng thành biệt thự ven biển hàng chục tỷ đồng - 1
Nhà vệ sinh công cộng, nay là ngôi nhà có giá trị rất lớn nằm cạnh biển ở Charlestown, Cornwall, Anh.
Cải tạo nhà vệ sinh công cộng thành biệt thự ven biển hàng chục tỷ đồng - 2
Trước khi cải tạo, ngôi nhà của cô Thomson từng là nhà vệ sinh công cộng tồi tàn. Ban đầu Charlotte và chồng không được chính quyền ủng hộ và tài trợ cho việc sửa chữa. Kết quả là họ đã dành 7 tháng để tự tay tu sửa và cải tạo ngôi nhà này.

Cải tạo nhà vệ sinh công cộng thành biệt thự ven biển hàng chục tỷ đồng - 3
Sau những nỗ lực bền bỉ liên tục 6 ngày/ tuần và bận rộn từ sáng sớm đến tối muộn, không gian cũ nát trước kia đã được “lột xác” thành ngôi nhà hiện đại có tầm nhìn ra cảnh quan tuyệt đẹp bên bờ biển.

Cải tạo nhà vệ sinh công cộng thành biệt thự ven biển hàng chục tỷ đồng - 4
Ngôi nhà hiện tại được trang bị hệ thống âm thanh tiên tiến, hệ thống sưởi sàn và trang trí nội thất tinh tế. Thậm chí bạn vừa có thể ngâm mình trong bồn tắm lãng mạn, vừa ngắm nhìn cảnh biển qua cửa kính.
Cải tạo nhà vệ sinh công cộng thành biệt thự ven biển hàng chục tỷ đồng - 5
Toàn bộ ngôi nhà được phủ bởi màu trắng và xám mang hơi thở của biển, điểm xuyết một chút nội thất màu nâu gỗ để thêm sự ấm cúng.
Cải tạo nhà vệ sinh công cộng thành biệt thự ven biển hàng chục tỷ đồng - 6
Quang cảnh bãi biển địa phương từ ban công của ngôi nhà. Ngoài ra còn có một bồn tắm nóng, nơi chủ sở hữu có thể thư giãn bên biển.
Cải tạo nhà vệ sinh công cộng thành biệt thự ven biển hàng chục tỷ đồng - 7
Khu vực bếp của ngôi nhà có thiết kế bàn hình lục giác và bếp cong theo phong cách tối giản nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi.

Thương Minh

Theo Daily Mail

LEAVE A REPLY