Cách để chàng sập bẫy “lưới tình”

Muốn đàn ông sập bẫy lưới tình, bạn gái nên có những bảo bối đặc hiệu để: Gợi cảm- Cuốn hút- Chàng bị “say như điếu đổ”

Sự quyến rũ đầy mê hoặc của phụ nữ là thứ khiến đàn ông “say như điếu đổ”. Sự quyến rũ là thứ khiến đàn ông vẫn quay về với phụ nữ sau khi cãi cọ, giận hờn. Sự quyến rũ là bảo bối giúp phụ nữ thoát khỏi những rắc rối. Có nhiều điều ở Eva, khiến Adam phải rung động, rồi lao tâm khổ tứ theo đuổi. Đúng vậy, đôi khi chàng có thể “chết” bạn chỉ bởi cái má núm đồng tiền, cái nốt ruồi, mùi hương hay thân hình quyến rũ của bạn…

Vì tất cả mọi người đều biết rằng, đàn ông  yêu bằng mắt. Sức hút ban đầu của một người đàn ông, chắc chắc bị lấn át bới sức mạnh bề ngoài nhất định của người phụ nữ, chứ không phải những yếu tố giấu kín bên trong. Có rất nhiều điểm ở phụ nữ cuốn hút đàn ông. Nhưng điều gì là ấn tượng chàng nhất? Đó cũng là một câu hỏi rất thú vị. Nếu biết cả 2 sẽ làm cho chúng tốt hơn. Các bảo bối trên gồm những yếu tố chủ yếu như sau:

a140 Cách để chàng sập bẫy lưới tình

 Bảo bối của phụ nữ để gợi cảm đàn ông. Gồm những yếu tố chính:

Nam giới không thích thổ lộ mong muốn của mình bằng ngôn ngữ, trừ phi bạn hỏi họ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đoán những gì anh ấy thích thông qua một số tiết lộ từ Your Tango.

1. Vòng hông. “Cơ thể phụ nữ có rất nhiều điểm hấp dẫn. Tuy nhiên, tôi thực sự rất thích khi nhìn thấy một người phụ nữ đi bộ từ xa với một khoảng cách nhất định. Rất hấp dẫn! Và tất cả sự hấp dẫn đó tập trung vào vòng hông – ngoài cơ thể gợi cảm của cô ấy”, Tiết lộ của Jason (27 tuổi).

2. Mềm mại và thơm tho. “Tôi thích mùi hương toát ra trên cơ thể người phụ nữ. Mùi hương này là một sự pha trộn của dầu gội đầu, nước hoa, và loại xà phòng tắm cô ấy thường sử dụng trong bồn tắm. Mùi thơm này là thứ tuyệt vời nhất đối với tôi ở mọi lúc mọi nơi”, tiết lộ của Nick (29 tuổi).

3. Bản năng làm mẹ. “Tôi thích làm sao bản năng người mẹ ở những người phụ nữ. Họ quan tâm và tình cảm hơn với nam giới. Và, nếu cô ấy nấu cho chúng ta, chúng ta sẽ thấy rằng có thể yêu cô ấy trọn đời được”, tiết lộ của Brian (32 tuổi).

4. Bikini. “Tại sao đàn ông thích phụ nữ? Câu trả lời chỉ một từ thôi, bởi vì tất cả những người phụ nữ đều trông gợi cảm hơn với bikini. Hình dạng cơ thể hay những làn mỡ bụng đều không quan trọng, không hề gì, họ vẫn gợi cảm!”, thổ lộ của Mark (31 tuổi).

5. Là một người biết lắng nghe. “Tôi thích nói chuyện với phụ nữ khi tôi gặp một vấn đề cần được giải quyết. Họ lắng nghe những gì tôi nói so với những người bạn trai và họ đưa ra giải pháp tốt hơn nhiều”, Alex (24 tuổi) tiết lộ.

6. Không ngại ngần khóc. “Tôi phải thừa nhận đôi khi tôi ghen tị với việc phụ nữ được phép để cho cảm xúc của họ tuôn chảy bất cứ khi nào họ muốn. Đàn ông đôi khi muốn khóc và trút bỏ tất cả những tâm trạng xấu. Nhưng chúng tôi phải kìm nén và hành động nam tính nhiều hơn dù có mệt mỏi”, Will (23 tuổi) tiết lộ.

6. Giày cao gót. “Không có gì làm cho đôi chân trông hấp dẫn hơn khi có một đôi giày cao gót nâng đỡ. Chúng tôi thực sự yêu thích điều đó mặc dù đôi khi nó khiến những người phụ nữ cao hơn chúng tôi vài cm”, tiết lộ của Frederic (27 tuổi).

7. Mặc quần áo thể thao. “Có một cách mà cô ấy thể hiện sự gợi cảm của mình so với những người phụ nữ khác đó là mặc đồ thể thao và không trang điểm, và một điều cũng vô cùng sexy đó là những giọt mồ hôi của cô ấy sau khi tập thể dục. Rất sexy”, Darryl (40 tuổi) thể hiện quan điểm cá nhân của mình.

Theo VTC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *