Làm mới mâm cơm với món cá chiên cay cay cho cả nhà cùng thưởng thức nào.
Nguyên liệu:
– 500 g filê cá
– 2 quả cà chua, 1 củ hành tây, 5 tép tỏi, 1/2 củ gừng nhỏ
– Bột ớt, bột rau mùi, gia vị nêm.
Cách làm:
Bước 1:
– Filê cá rửa sạch, cắt đôi.
Bước 2:
– Cà chua, hành tây, tỏi, gừng xay nhuyễn cùng bột ớt, bột nêm và bột rau mùi nêm theo khẩu vị của gia đình, trộn đều để làm gia vị ướp.
Bước 3:
– Cho cá vào ướp đều gia vị, để 20 phút cho cá thấm.
Bước 4:
– Đặt chảo lên bếp, thêm dầu ăn. Dầu nóng cho cá vào chiên đến khi cá chín vàng đều cả hai mặt.