7 ngày trong tuần tuyệt đỉnh với Sex

Buổi sáng là thời gian ” làm tình” tuyệt vời nhất, bí quyết cho bạn cuộc yêu hoàn hảo vào mỗi ngày trong tuần nhé!

1. Tư thế úp thìa sáng chủ nhật lười biếng

Đây là tư thế làm tình hoàn hảo đầu tiên vào buổi sáng. Có thể bạn sẽ thức dậy vào đúng tư thế này, với chàng ôm ấp phía sau bạn.

Chàng đã sẵn sàng để được cọ xát cơ thể mình vào bạn, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm để đáp trả là xoay hông trở lại với chàng để chàng biết bạn cũng đang cảm thấy ham muốn.

a317 7 ngày trong tuần tuyệt đỉnh với Sex

Mẹo tư thế làm tình buổi sáng: Úp thìa là tư thế quan hệ buổi sáng tốt nhất nếu bạn cảm thấy có vấn đề về hơi thở của mình, bởi vì bạn không cần phải thở đối diện với chàng mà vẫn cảm thấy thân mật khi chàng ôm từ phía sau.

2. Tư thế làm tình truyền thống sáng thứ hai

Tư thế này hoàn hảo cho thời gian buổi sáng khi bạn chưa hoàn toàn tỉnh táo, bởi vì chàng sẽ ở phía trên và làm hầu hết mọi việc, và bạn chỉ cần nằm thẳng ra tận hưởng.

a414 7 ngày trong tuần tuyệt đỉnh với Sex

Mẹo tư thế làm tình buổi sáng: Nếu bạn còn chưa tỉnh táo trong ánh sáng buổi sáng, tư thế làm tìnhnày rất tốt cho việc kéo dãn cơ thể trên giường để bạn trông gợi cảm hơn.

3. Hãy để chàng thâm nhập bạn từ phía sau vào thứ Ba

Bạn thậm chí không cần phải tỉnh dậy mà chỉ cần nắm phía trước và để chàng đi vào từ phía sau bạn.

Như tư thế úp thìa, nó sẽ cho bạn đủ không gian để thở, đặc biệt là nếu chàng ngồi dậy và lùi xa một chút để có thể ngắm nhìn bạn từ phía sau.

a811 7 ngày trong tuần tuyệt đỉnh với Sex

Mẹo tư thế làm tình buổi sáng: Chàng thâm nhập từ phía sau có thể tạo áp lực lên bàng quang của bạn, do đó hãy chắc chắn rằng bạn đi vệ sinh vào đêm hôm trước để không làm gián đoạn thời gian quan hệ.

4. Làm “chuyện ấy” trong phòng tắm cùng nhau giữa tuần

Bạn có thể tiết kiệm thời gian (và nước) vào buổi sáng, và dành thời gian để sex nếu bạn kết hợp quan hệ vào lúc tắm. Tắm cùng nhau là cách sexy để bắt đầu một ngày, và cả hai sẽ rời phòng tắmvới sự sảng khoái hơn bình thường.

a510 7 ngày trong tuần tuyệt đỉnh với Sex

Mẹo tư thế làm tình buổi sáng: Hãy đảm bảo đủ nóng bỏng và ướt át để chàng thâm nhập trong lần đầu tiên và sau đó bạn có thể trượt xuống sau khi chàng bắt đầu để làm chàng phải ngạc nhiên. Có thể bạn muốn mua một tấm thảm chống trơn cho bồn tắm nếu không muốn bị trượt xuống như vậy.

5. Tư thế chữ “T” cho thứ 5

Chữ T duy nhất bạn muốn làm vào buổi sáng chỉ có thể là tư thế làm tình chữ “T”. Nó hơi giống với tư thế úp thìa. Chàng nằm nghiêng một bên trong khi bạn nằm ngửa ra và chân đặt lên hông chàng để chàng thâm nhập bạn từ dưới lên và cơ thể bạn tạo thành hình chữ T.

a69 7 ngày trong tuần tuyệt đỉnh với Sex

Tư thế này rất dễ dàng, và không đòi hỏi nhiều nỗ lực. Nó cũng cho bạn đủ không gian để cảm thấy thoải mái khi thở vào buổi sáng, và đôi mắt còn ngái ngủ. Chưa nói đến việc đây là tư thế hoàn hảo cho dương vật của chàng chạm đến điểm G của bạn!

Mẹo tư thế làm tình buổi sáng: Tư thế này rất dễ dàng cho chàng để kích thích âm vật của bạn vìchân của bạn được mở rộng. Hướng dẫn bàn tay của chàng cần đặt ở đâu và kích thích bạn như thế nào.

6. Đánh thức chàng mằng miệng vào thứ sáu tuyệt vời

Nếu bạn muốn cho chàng điều gì đó để lâng lâng cả ngày, hãy biến giấc mơ của chàng thành hiện thực vào buổi sáng. Tất cả mọi đàn ông đều muốn thức dậy vào buổi sáng với dương vật cương cứngtrong miệng của một người phụ nữ, vì vậy hãy thực hiện điều đó cho chàng.

a227 7 ngày trong tuần tuyệt đỉnh với Sex

Mẹo tư thế làm tình buổi sáng: Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi, nhưng nếu bạn muốn chàng nhớ về mình với những điều nóng bỏng, tốt hơn hết là nên thức dậy và “thổi kèn” cho chàng. Hãy là một nữ thần tình dục và bạn sẽ thu được nhiều điều tuyệt vời sau đó.

7. Tận hưởng tư thế sex ngày thứ 7 cuối tuần

Nếu đó là ngày cuối tuần và bạn đã nấu sẵn một món ăn hấp dẫn trong bếp, thì không có ý tưởng nào hay hơn việc để nó lại đó sau khi sex buổi sáng tuyệt vời. Nếu cả hai bạn chưa dự định đi đâu, hãy trèo lên giường và sex cho tới trưa và hơn thế nữa.

a711 7 ngày trong tuần tuyệt đỉnh với Sex

Mẹo tư thế làm tình buổi sáng: Mở rèm cửa cho ánh sáng buổi sáng tràn ngập phòng để ngắm bạn với những đường nét gợi cảm trên cơ thể. Leo lên người chàng và để chàng chiêm ngưỡng bạn, để mặc bữa sáng.

Theo Meohaymoingay

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *